Nữ tiếp viên mặc áo yếm khiêu dâm trong nhà hàng ở Sài Gòn

Các cô gái mặc bikini, áo yếm bị bắt quả tang chiều khách bằng "phương thức có tính chất khiêu dâm" trong nhà hàng ở Sài Gòn.

Nhà hàng ăn uống Vương Tuyết Châu trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận) đêm 17/11 đỏ đèn. Xe xếp hàng dài dưới tầng trệt. Tại các phòng VIP trên lầu, những cô gái trang điểm đậm, mặc đồ bikini, váy yếm đùa giỡn với khách nhậu đang hát karaoke.

19

 Nữ tiếp viên của nhà hàng bị kiểm tra (Ảnh Vnexpress)

Khi lực lượng chức năng thuộc Đoàn 1 Liên ngành Văn hóa xã hội cùng Đội 5 Công an TP HCM ập vào, nhân viên nhà hàng và các nữ tiếp viên nháo nhào bỏ chạy vào phòng chờ - nơi có khá đông các cô khác đợi đến lượt tiếp khách. 

Đoàn kiểm tra lập biên bản nhà hàng này về hành vi kinh doanh karaoke không phép, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Trước đó, UBND TP.HCM đã phê duyệt cho Sở Lao động - thương binh và xã hội thành phố triển khai bản cam kết về phòng, chống tệ nạn mại dâm và khiêu dâm, kích dục tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Bản cam kết với 6 nội dung, trong đó, yêu cầu các cơ sở kinh doanh phải quản lý chặt chẽ hoạt động của nhân viên, người lao động theo quy định, không để xảy ra tình trạng bán dâm hoặc khiêu dâm, kích dục cho khách.

Video: TP.HCM: Kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, phải treo biển "không khiêu dâm"

'Má mì' xinh như hotgirl điều hành đường dây gái gọi nghìn USD

'Má mì' xinh như hotgirl điều hành đường dây gái gọi nghìn USD

Trước khi quảng cáo, Hảo chụp ảnh khỏa thân rồi đăng lên các trang web khiêu dâm kèm số điện thoại và mức...
Bắt kẻ chuyên ép trẻ em quay clip khiêu dâm

Bắt kẻ chuyên ép trẻ em quay clip khiêu dâm

Cảnh sát Việt Nam vừa bắt một đối tượng có hành vi khống chế, đe dọa trẻ em nam ở Mỹ tự quay clip khiêu dâm.
Bình luận

Y án tử hình quyền trưởng phòng kinh doanh Vinashinlines 

Báo Điện tử VTC News