Nữ sinh tát bạn chảy máu mũi ngay trong lớp học bị kỷ luật thế nào?

(VTC News) – Hội đồng kỷ luật của trường THCS 15/10 đã đưa ra hình thức kỷ luật dành cho nữ sinh tát bạn chảy máu mũi ngay trong lớp học.

Liên quan đến vụ nữ sinh trường THCS 15/10 (huyện Mộc Châu, Sơn La) bị bạn tát 52 cái chảy máu mũi ngay trong lớp học, ngày 13/5 trao đổi với PV lãnh đạo nhà trường cho biết đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với học sinh này.

Nữ sinh tát bạn 50 cái khiến bạn cùng lớp chảy máu mũi - Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, sau khi họp bàn, căn cứ vào quy định của Sở GD - ĐT, hội đồng kỷ luật đã thống nhất đình chỉ học 1 tuần đối với nữ sinh tát bạn từ ngày 21 đến ngày 27/5 và hạ hạnh kiểm học sinh này trong năm học 2015 - 2016.

Video: Nữ sinh tát bạn chảy máu mũi ngay trong lớp học

Sau thời gian 1 tuần, nếu gia đình có đơn gửi đến thì nhà trường sẽ xem xét để nữ sinh đánh bạn tiếp tục theo học.

Nữ sinh có hành vi đánh bạn đã tỏ ra hối hận và hứa sẽ không tiếp tục tái diễn hành động nêu trên, nhà trường cũng đã yêu cầu học sinh này phải viết cam kết.
Ngày 4/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn cùng lớp tát nhiều cái vào mặt khiến chảy máu mũi.

Tìm hiểu của PV được biết, vụ bạo lực học đường nghiêm trọng này xảy ra vào ngày 4/5 tại trường THCS 15-10 (Tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Nữ sinh lớp 8 của trường THCS 15-10 đẩy bạn xuống ghế rồi tát hơn 50 cái vào mặt bạn khiến chảy máu mũi. Đây không phải lần đầu nữ sinh trong clip trên đánh bạn học dã man như vậy. Nhiều em khác cũng từng bị đánh nhưng không ai dám can ngăn.

Cả hai học sinh trong clip đều sinh năm 2002, trong đó nữ sinh ra tay đánh bạn bị đánh giá là người khá ngỗ ngược.

Ngọc Thắng

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News