Nữ sinh cao đẳng bị người yêu giết hại - VTC News
Nữ sinh cao đẳng bị người yêu giết hại

Nữ sinh cao đẳng bị người yêu giết hại

Khoảng 14 giờ ngày 6/12, người dân tổ 45 phường Hòa Minh, Q. Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) hết sức bàng hoàng trước một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng Trần Văn Hường (1986, trú tại xã Bình Thuận, huyện K’rông Buk, tỉnh Đắc Lắc) đã dùng dao cắt đứt cổ người yêu là Trương Thị B.Th. (1989, trú cùng xã với Hường), hiện là sinh viên lớp 09QT3, Khoa tài Chính Ngân hàng, Trường Cao đẳng Đức Trí, TP.Đà Nẵng).

Các nhân viên y tế đưa người thoát chết đi cấp cứu 

Theo lời kể của các nhân chứng, vào lúc 13 giờ 45 phút cùng ngày, sau khi Hường nhậu với hai người bạn tên là Thành và Hải (đều trú thôn 8 xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, T. Quảng Nam) tại một quán nhậu trước bến xe Trung tâm Đà Nẵng, cả bọn kéo nhau lên phòng trọ của chị Th. để tâm sự.

Nhưng do trong phòng đang có khách nên chị Th. không mở cửa. Hường liền dùng tay đập bể cửa kính rồi thò tay vào bên trong bật chốt khóa và xông vào nhà.

Thấy vậy, Hải chạy theo can ngăn thì bị Hường rút dao trong túi đâm một nhát vào hông khiến máu chảy lênh láng. Chị Th. chạy vào phòng vệ sinh để trốn nhưng cũng bị Hường chạy theo, đẩy cửa xông vào và dùng dao cắt một nhát vào cổ.

Sau khi thấy chị Th. chết, Hường đã dùng dao đâm hai nhát vào bụng mình tự tử nhưng không chết và được mọi người đưa đi cấp cứu. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Người Lao động

Bình luận
Video đang xem nhiều