Nụ hôn đầu tiên - VTC News
Nụ hôn đầu tiên

Nụ hôn đầu tiên

Chờ đợi bao lâu, cuối cùng cũng được cảm nhận nụ hôn đầu tiên… Làm thế nào để có nụ hôn đầu hoàn hảo?

Bạn phải lường trước được nụ hôn của mình sẽ diễn ra vào khoảng thời điểm nào và trong hoàn cảnh nào. Ví dụ như hôm đó bạn có cuộc hẹn lãng mạn với anh ấy, bạn nên đặt ra tình huống “có thể hôm nay là ngày trọng đại đây”. Từ đó, bạn nên chuẩn bị một chút. Phải đảm bảo là miệng bạn lúc đó không bị nặng mùi và… đảm bảo vệ sinh. Nếu như hơi thở có mùi bạc hà dịu mát thì càng tốt.

Đôi môi cũng rất quan trọng. Vào những ngày thời tiết hanh khô, môi của chúng ta thường bị nẻ, khô rát. Đây chính là kẻ thù đối với một nụ hôn ngọt ngào. Luôn giữ ẩm và chăm sóc đôi môi là chiến lược dài hạn cho những nụ hôn tuyệt vời.

Tất nhiên, bạn là người có thể khởi xướng, nhưng đó là những lần sau, lần đầu tiên này nên dành quyền ưu tiên cho anh ấy. Nhiệm vụ của bạn là phải nhận được tín hiệu lúc nào chàng sẽ bắt đầu. Chẳng hạn là lúc anh ấy nhìn vào mắt bạn và nhìn vào đôi môi bạn khi bên nhau. Bạn phải biết để hưởng ứng chàng. Tránh trường hợp bạn quá vô tình không biểu hiện gì làm cho kế hoạch của chàng bị thất bại và kẻ bại trận luôn cảm thấy hụt hẫng.

Đáp trả ánh mắt của chàng bằng ánh nhìn ấm áp. Lần đầu tiên là lúc bạn khá hồi hộp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nhắm mắt quá sớm. Nếu chàng mới chỉ nhìn vào môi mà bạn đã vội vàng nhắm mắt thì chàng sẽ có cảm giác bạn đang phó mặc, buông xuôi. Hãy nhìn nhau cho đến khi môi chàng gần chạm tới môi bạn rồi hãy khép mi mắt lại. 

Đón nhận nụ hôn bằng sự thoải mái và êm dịu như cuộc dạo chơi trong vườn hoa. Bạn không nên bị phân tâm đến những tiếng động hay quang cảnh xung quanh. Hãy cho và nhận nụ hôn bằng tất cả tâm hồn mình. Sự cộng hưởng lúc này là rất quan trọng. Bạn cứ tưởng tượng như hai người đang tạo nên một bản nhạc hài hòa. Chỉ một chút lơ đễnh hay mất tập trung của một trong hai sẽ làm bạn nhạc ấy bị lỡ nhịp.

Có thể bạn đã từng bị mê hoặc bởi những nụ hôn cuồng nhiệt trên màn ảnh, những nụ hôn kiểu Pháp với sự tham gia nhiệt tình của lưỡi,… và bạn muốn thực hành ngay? Tuy vậy, lần đầu không nên dành cho những sự thử nghiệm. Những nụ hôn nóng bỏng sẽ thuộc về những lần sau. Bây giờ, chỉ nên nhẹ nhàng và êm ái. Để anh ấy là người chèo lái thế trận. Bạn không là người lấn lướt nhưng cũng không là người thụ động. Hãy cho anh ấy biết bạn đang hôn một người như chưa từng hôn ai và sau này sẽ không hôn một người nào khác.

Trong quá trình hôn, chú ý tư thế người của bạn phải thật mềm mại trong vòng tay anh ấy. Bạn không nên buông thõng tay của mình. Hãy đặt tay lên mặt, lên cổ hoặc luồn vào tóc anh ấy. Theo đó, mối liên kết và giao lưu cảm xúc của hai người sẽ tốt hơn.

Sự kết thúc cũng nên nhẹ nhàng như lúc khởi đầu. Thể hiện niềm hạnh phúc qua ánh nhìn nồng ấm. Không nên nói nhiều vào lúc này. Lắng sâu tâm hồn mình để cảm nhận hết dư vị ngọt ngào của nụ hôn. Nếu cần bày tỏ cảm xúc gì, bạn chỉ cần nói một vài câu đơn giản, như “cảm ơn anh” hay là tương tự thế.

Vậy là bạn đã sở hữu một nụ hôn đầu đời đáng nhớ. Anh ấy đã có được dấu ấn tuyệt với về bạn. Hãy mỉm cười và tưởng tượng về những nụ hôn nhiều màu sắc đang chờ đón bạn ở phía sau.

(Theo TimNhanh)

Bình luận
Video đang xem nhiều