NTK Hà Linh Thư mang sắc hồng hoa đào vào bộ sưu tập mới

(VTC News) - Lấy cảm hứng từ màu ban mai và thiên nhiên trong mỗi sớm mùa xuân Hà Nội, NTK Hà Linh Thư cho ra mắt bộ sưu tập mới.

ntk hà linh thư
Tối qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, NTK Hà Linh Thư trình diễn bộ sưu tập mới của mình 
ntk hà linh thư
  Tên chủ đề bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế Hà Linh Thư được lấy cảm hứng từ màu ban mai và thiên nhiên trong mỗi sớm mùa xuân Hà Nội.
ntk hà linh thư
Khác với nắng ấm của phương Nam, mùa xuân Hà Nội lãng mạn với một chút hoa đào trong gió lạnh, gương mặt ửng hồng của những nàng thơ thời trang trong tiết trời Hà Nội. 
ntk hà linh thư
Thiên nhiên khiến ai cũng muốn gần nhau, cánh đào mong manh là chất xúc tác tuyệt vời để nảy mầm những nụ hôn trong mùa xuân Hà Nội. Tình yêu trong mùa xuân cũng nhẹ nhàng, ý nhị, duyên dáng như những cánh đào trong gió lạnh.  
ntk hà linh thư
Nhà thiết kế muốn kết hợp các chất liệu cao cấp, nhung, taffta và organza trong suốt tạo sự gợi cảm trong những dáng đầm, tôn vinh khiếu thẩm mỹ của những nàng thơ thời trang kiều diễm.
ntk hà linh thư
BST lần này chú trọng vào những đường cắt táo bạo, tinh tế, mỗi thiết kế của Hà Linh Thư trong bộ sưu tập là khởi nguồn của một sự liên tưởng: một giấc mơ về tình yêu, về sự viên mãn, về cánh đào và ước vọng hạnh phúc muôn thuở của con người.
ntk hà linh thư
ntk hà linh thư
 ntk hà linh thư
ntk hà linh thư

Lê Linh

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News