NTK Đức Hùng sánh đôi Á hậu Trà Giang trên thảm đỏ

(VTC News) - NTK Đức Hùng sánh đôi bên Á hậu Trà Giang trên thảm đỏ LHP Việt Nam.

liên hoan phim
NTK Đức Hùng cùng Á hậu Trà Giang cùng xuất hiện trong Liên hoan phim Việt Nam 2015. Đây là những ngày bận rộn với NTK Đức Hùng khi anh vừa kết thúc vai trò giám khảo ở vòng loại Siêu mẫu Việt Nam 2015.
LHP Việt Nam lần thứ 19 sẽ diễn ra ngày 1/12 đến 5/12/2015 tại TP.HCM với khẩu hiệu Điện ảnh Việt Nam - Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo, Hội nhập.
Tuần qua NTK Đức Hùng gây chú ý khi ngồi siêu xe gần 30 tỷ đi chấm Siêu mẫu Việt Nam 2015. Anh gây sốt trên các phương tiện truyền thông khi là một trong những người nổi tiếng 'chịu chơi' tại miền Bắc  
Mục đích của LHP là thu hút sự quan tâm của công chúng đến với điện ảnh, tạo động lực để điện ảnh VN phát triển; giới thiệu đến công chúng những phim mới; tạo điều kiện giao lưu giữa các nhà làm phim, nghệ sĩ và khán giả; kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII năm 2016; giới thiệu logo mới của LHP Việt Nam là hoa sen hồng.
Trên thảm đỏ LHP Việt Nam NTK Đức Hùng tạo dáng cùng người em gái thân thiết, Á hậu Trà Giang
Điểm mới của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 là không có phim hài nhảm hay thảm họa như báo chí phản ánh như những năm trước.
Anh cũng có dịp hội ngộ diễn viên Đức Hải
Số lượng phim tham gia tăng lên đáng kể, những năm trước có khoảng 15-16 phim, đến 2014 có hơn 20 phim và năm nay sẽ có gần 50 hãng phim đăng ký dự thi. BTC sẽ tuyển chọn các phim đăng ký trước khi vào tranh giải.
Sẽ có 3 ban giám khảo của phim truyện; phim tài liệu, khoa học và phim hoạt hình.
NTK Đức Hùng bên Lý Nhã Kỳ
Sẽ có 3 ban giám khảo của phim truyện; phim tài liệu, khoa học và phim hoạt hình.
Diễn viên, người mẫu Đức Hải bên NTK Đức Hùng
Lễ bế mạc - trao giải diễn ra vào lúc 20h ngày 5/12 trực tiếp VTV6 và HTV.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới