Những tài lẻ đáng yêu của Xuân Trường, Tuấn Anh

Thử điểm qua những tài lẻ đáng yêu khiến fan ngây ngất của Xuân Trường, Tuấn Anh.

Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh là những tài năng được đánh giá nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Nhưng bên cạnh tố chất thiên bẩm với trái bóng, họ còn sở hữu những tài lẻ đặc biệt. 

Tuấn Anh có một trí nhớ rất tốt. Tiền vệ người Thái Bình này có thể nhớ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của đồng đội xung quanh từ quá khứ đến hiện tại. Thế mới có chuyện dù đã gần 1 thập kỷ trôi qua, Tuấn Anh vẫn nhớ vào năm 2007, Văn Toàn từng giành chức vô địch nhi đồng toàn quốc cùng đội Hải Dương. 

xuantruong-gangwon

Xuân Trường là 1 cầu thủ rất thông minh

Hay bất cứ thói quen, sở thích, gu âm nhạc, thời trang của tiền đạo này cũng được Tuấn Anh nằm lòng. Thậm chí “Chàng Nhô” còn bật ngay ra số phòng đầu tiên mà Văn Toàn ở tại Học viện HA.GL-Arsenal JMG là bao nhiêu. Như thế cũng đủ để thấy “ông cụ non” 21 tuổi nhớ giỏi đến thế nào. 

Tuấn Anh sở hữu một bộ não thông minh. Còn Xuân Trường lại có một cái tay điêu luyện chẳng khác đôi chân của chính anh. 

Nếu để chọn ra một bậc thầy về chơi bóng đá điện tử trong giới cầu thủ trẻ hiện nay, tiền vệ Xuân Trường chắc chắn được đánh giá cao nhất. Nhiều đồng đội tại đội tuyển U23 Việt Nam hay ĐTQG đều có chung nhận định Trường là đối thủ đáng gờm nhất mà họ từng có dịp tỷ thí. 

Vốn hâm mộ Steven Gerrard, Xuân Trường thường chọn Liverpool làm đội bóng mà anh điều khiển trong trò chơi điện tử. Tuy không sở hữu các cầu thủ có chỉ số vượt trội như Real Madrid, Barcelona hay Man City nhưng dưới bàn tay điều khiển điệu nghệ, Trường đã hạ knock-out nhiều đồng đội. 

Lối chơi thường thấy ở Xuân Trường trên trò chơi điện tử là tấn công tổng lực, những pha rê dắt uyển chuyển và khả năng chuyền bóng chuẩn xác như ngoài đời. Chắc chắn tranh thủ những ngày nghỉ Tết, Trường sẽ còn “lì xì” bằng nhiều bàn thắng vào lưới những người bạn trên màn hình ti vi. 

Lương Xuân Trường họp báo ra mắt Gangwon FC

Lương Xuân Trường họp báo ra mắt Gangwon FC

Tiền vệ Lương Xuân Trường vừa tham dự buổi họp báo ra mắt CLB mới Gangwon FC tại Hàn Quốc lúc 9hngày 9/1.
Xuân Trường ra mắt Gangwon FC: Ngày của hy vọng đất Việt

Xuân Trường ra mắt Gangwon FC: Ngày của hy vọng đất Việt

Ngày 9/1, ngày Xuân Trường ra mắt đội bóng mới và cũng là ngày, niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam vươn tầm ra...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News