Những loại hoa nhập đắt đỏ đang khiến cánh mày râu phát sốt dịp 8/3

Thị trường hoa 8/3 đang diễn ra sôi động, trong đó, không ít loại hoa nhập khẩu giá "chát" vẫn gây "sốt".

 Đắt hơn nhiều lần so với các loại hoa nội địa, hoa 8/3 nhập khẩu có giá từ vài trăm nghìn/bông vẫn thu hút khách dịp 8/3 vì màu sắc độc đáo, hoa đẹp lạ. Hoa hồng Kenya được các cửa hàng hoa rao bán với giá từ 60.000 - 100.000 đồng/bông (tùy màu sắc trắng, đỏ, cam...).
 Đắt đỏ hơn hồng Kenya, hoa hồng Piaget được các cửa hàng nhập khẩu hoa ở Hà Nội thông báo đưa mức giá thỏa thuận và số lượng hoa có hạn.
 Mặc dù có giá khá đắt đỏ song các loại hồng Ecuador vẫn rất được ưa chuộng. Tùy từng loại mà giá của chúng dao động từ 40.000 - 100.000 đồng/bông.
 Hoa hồng Black Baccara với màu đỏ nhung tuyệt đẹp là một trong những loại hoa tặng 8/3 gây được sự chú ý. Tùy từng cửa hàng, giá loại hoa này dao động trên dưới 300.000 đồng/bông.
 Một số nhà vườn cũng rao bán cây giống hồng đen Baccara, tùy vào tuổi cây, mà mức giá dao động từ 800.000 đồng đến cả triệu (cây cao khoảng 80cm).
 Hồng chùm Prayrose cắm phụ cùng các bó hoa tặng 8/3 đang được nhiều cửa hàng hoa ưa chuộng năm nay.
 Tulip cánh kép là một trong những loại hoa lạ được nhập khẩu vào dịp 8/3.
 Hoa mẫu đơn có nhiều sắc màu, từ trắng, hồng nhạt, hồng đậm... được các cửa hàng rao bán từ 200.000 đồng/bông. Mỗi bó hoa xen kẽ mẫu đơn với hoa phụ có thể "ngốn" tới cả triệu đồng.
Hoa thanh liễu được nhiều shop rao bán với giá dao động 150.000 đồng/cành. Chúng thường được dùng để cắm kèm trong các lọ hoa hay bó hoa.

Nguồn: Kiến Thức
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC