Những kỷ lục Guinness kỳ quái nhất thế giới

(VTC News) – Bạn đã bao giờ hình dung ra những điều kỳ quái như thế này chưa? Vậy mà nó đã được ghi nhận là kỷ lục Guinness thế giới.

Tin liên quan

» Những cuộc gặp của chàng tí hon với người "khổng lồ"
» Ngôi nhà kỳ lạ được vào sách Guinness
» Kỳ lạ "đế chế" của những người "thân bằng một mẩu"

Pha biểu diễn nuốt 18 thanh gươm (mỗi thanh dài 72cm) “kinh dị” của anh chàng người Úc. Sự kiện này được tài trợ bởi hai công ty dược hàng đầu của Úc chuyên chữa bệnh… đau dạ dày và chuột rút (Ảnh: Chris Pavlich). 

Cặp sinh đôi kỳ lạ này sinh vào năm 1951 tại Mỹ,  Ronnie và Donnie là cặp song sinh có cơ thể dính liền vào nhau này đang giữ kỷ lục là cặp đôi dính liền lớn tuổi nhất thế giới.

Vào tháng 5.2009, “ngôi sao” Fin Keheler (11 tuổi, ở Utah, Mỹ) đã phá vỡ kỷ lục Guinness cũ khi số lượng những con ốc sên đậu trên mặt cô bé trong 10 giây là nhiều nhất thế giới.

Garry Turner (Anh) đã lập kỷ lục Guinness khi gắn 153 chiếc móc kẹp quần áo trên mặt mình. 

Lại thêm một người tên là Garry Turner nữa đến từ Lincolnshire, Anh - người có bộ da co giãn nhất thế giới, anh ấy đang khoe tài năng của mình với một người phụ nữ ở trên cầu Millennium (London) vào năm 2004. 

Chú chó Mr Jeffries lập kỷ lục Guinness vì sở hữu đôi tai dài nhất thế giới (khoảng 30cm). 

Gregory Dunham sở hữu chiếc xe máy to khủng khiếp có tên là “Ước mơ lớn” – đúng là lớn nhất thế giới với chiều dài của xe là 6,2m và phân khối là 500PS. 

Đút được cả bàn tay vào miệng thì bạn đã nhìn thấy bao giờ chưa nhỉ? Col Stevens đã lập kỷ lục Guinness vì có thể làm được điều kỳ lạ này. (Ảnh: Andrew Darby). 

Denzil St. Clair đã thiết lập kỷ lục Guinness bằng cách mang tới 33kg ong trên cơ thể cùng một lúc và anh đã bị chúng đốt tới 30 lần. 

Để được ghi tên mình vào kỷ lục Guinness, trong suốt 35 năm qua, Barney Smith đã sưu tầm và lập ra một phòng trưng bày đặc biệt với gần 800 nắp toilet hình thù kỳ dị.  

Lee Redmond (Utah, Mỹ) trình diễn những móng tay kỳ dị lập kỷ lục của cô ấy, trung bình mỗi móng dài khoảng 76cm. 

536 bà mẹ và những đứa con đáng yêu của họ ở rạp chiếu phim Westfield Tuggerah, Úc đã lập kỷ lục Guinness vì là nơi có nhiều bà mẹ đang cho con bú lớn nhất trên thế giới ở cùng một thời điểm (Ảnh: Robert McKell). 

Andres Gardin nổi tiếng là người bóc vỏ dừa bằng miệng nhanh nhất thế giới. Trong một triển lãm ở Panama vào tháng 9 năm ngoái, chỉ bằng miệng của mình, Gardin đã bóc được 500 quả dừa trong vòng 6 tiếng. 

Manoharan (Ấn Độ) nổi tiếng với tên gọi là “người rắn”. Bạn có thể nhìn thấy 2 con rắn xám thông qua mũi và miệng của Manoharan một cách “kinh dị”. 

Tom Rodden (Anh) là người thợ cạo râu nhanh nhất thế giới, chỉ với 1 con dao cạo, ông có thể cạo cho 278 người trong 1 giờ. Bên cạnh là ông Ted Sedman (Anh) cũng là người nổi tiếng vì có bộ ria dài nhất thế giới vào năm 1995.  

Anh Đức (Theo Daily Telegraph)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC