Nhiều công nhân mang băng rôn đòi nợ tới trước trụ sở công ty chồng ca sỹ Thu Minh

(VTC News) - Hôm nay, các công ty có hợp đồng xuất khẩu gỗ với công ty Global Home - do chồng ca sĩ Thu Minh làm giám đốc - đã tiếp tục mang bảng đòi nợ tới trước trụ sở công ty tại Quận 4 - TP.HCM.

Những ngày gần đây, trước cơn bão dư luận về vệc vợ chồng Thu Minh - Ông Otto nợ nần, cô và công ty đã lên tiếng đáp trả. Luật sư đại diện cho công ty Global Home đã trả lời: “Bản thân ông Otto De Jager lúc ký hợp đồng với tư cách giám đốc đại diện cho Công ty Global chứ không phải ký với tư cách cá nhân, do đó cá nhân ông Otto De Jager không chịu trách nhiệm gì trong sự việc này.

Ông Otto De Jager từ tháng 3.2016 đã không còn đảm nhiệm chức vụ giám đốc của Công ty Global nữa mà vị trí này đã được thay bởi người khác. Công ty Global và người có trách nhiệm của công ty sẽ có trách nhiệm giải quyết các vấn đề về hợp đồng đã ký với Công ty Gia Hân”.

Mới đây nhất, ca sĩ Thu Minh gây sốc khi trả lời trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, khi được hỏi "Do đặt niềm tin vào chị nên họ mới làm việc với chồng của chị?", Thu Minh trả lời: "Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi. Người làm kinh doanh mà suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế thì... bó tay".

thu minh - chong thu minh - no nan

Nội dung đòi tiền và bức xúc của các công ty tự cho là chủ nợ của Global Home 

thu minh - chong thu minh - bi doi no 1

Băng rôn "...cảnh báo các doanh nghiệp đang muốn hợp tác làm vệc vớ vợ chồng ca sĩ Thu Minh - Otto hãy thận trọng" 

Hôm nay, nghe tin công ty Global Home sẽ họp báo tại trụ sở, các công nhân của những công ty được cho là chủ nợ của Global Home đã đến và căng bảng tiếp tục đòi tiền, kêu gọi hãy thận trọng. 

thu minh - chong thu minh - bi doi no

Các công ty tiếp tục căng bảng đòi nợ với sự có mặt của công an địa phương. 

Video: Bị tố lừa đảo, ca sĩ Thu Minh lên tiếng

L.Lan
Bình luận