Nhẹ dạ tin bạn trai qua mạng, cô gái bị cướp xe máy giữa đường

Sau vài câu nói chuyện qua lại, đối tượng này bất ngờ rút dao kề vào cổ của chị Hậu không chế rồi cướp xe tẩu thoát trong sự ngỡ ngàng của nạn nhân.

Theo đó, chị Nguyễn Minh Hậu (SN 1998, ngụ quận 6) quen biết với một đối tượng xưng tên Sơn (chưa rõ lai lịch) trên mạng xã hội. Sau một thời gian quen biết, đối tượng này hẹn gặp chị Hậu trước trường Đức Trí nằm trên đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để đi chơi.

 Khu vực xảy ra vụ cướp - Ảnh: Tuấn Thành

Không chút nghi ngờ, chị Hậu nhận lời của gã bạn trai có khuôn mặt điểm trai và cách nói chuyện dễ thương. Khoảng 22h ngày 15/9, Chị Hậu điều khiển chiếc xe máy hiệu Vision đến điểm hẹn gặp Sơn.

Sau vài câu nói chuyện qua lại, đối tượng này bất ngờ rút dao kề vào cổ của chị Hậu không chế rồi cướp xe tẩu thoát trong sự ngỡ ngàng của nạn nhân. Sự việc diễn ra ngay giữa trung tâm quận 1 và chỉ cách trụ sở công an phường Nguyễn Cư Trinh vài chục bước chân nhưng do diễn ra quá nhanh nên không một ai kịp giúp đỡ nạn nhân.

Sau khi tên cướp lấy xe tẩu thoát, chị Hậu đến cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc. Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra truy bắt tên cướp táo tợn này.

Video: Cướp bị nạn nhân lái xe van chèn vào biển báo chết thảm

Dí dao cướp xe máy tại ngã tư đèn đỏ ở Hà Nội

Dí dao cướp xe máy tại ngã tư đèn đỏ ở Hà Nội

Thấy chủ xe dừng giữa ngã tư vắng người, Hiệp cầm dao bấm đe dọa, cướp xe rồi bỏ trốn.
Mua ớt bột đi cướp xe ôm Sài Gòn lấy tiền trả nợ

Mua ớt bột đi cướp xe ôm Sài Gòn lấy tiền trả nợ

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tuân có mượn một số người 18 triệu đồng để mua điện thoại xịn nhằm...
Bình luận

Y án tử hình quyền trưởng phòng kinh doanh Vinashinlines 

Báo Điện tử VTC News