Nhã Phương cùng dàn sao Việt dự đoán quán quân Khởi đầu ước mơ

(VTC News) - Trước giờ trao giải, Nhã Phương cùng nhiều sao Việt đã dự đoán thí sinh Phạm Anh Duy của đội Khắc Hưng – Trung Quân sẽ là quán quân của Khởi đầu ước mơ.

Do bận lịch quay phim tại Đà Lạt, không thể có mặt tại đêm Gala nhưng Nhã Phương chia sẻ: “Phạm Anh Duy là chàng trai có ngoại hình sáng sân khấu, sở hữu một chất giọng đẹp và bắt tai, tình cảm. Phương nghĩ Duy sẽ thành quán quân đầu tiên của Khởi đầu ước mơ”.

Nha Phuong va Pham Anh Du

Nhã Phương cùng Phạm Anh Duy

Trong khi đó, Văn Mai Hương lại đưa ra nhận xét đậm tính chuyên môn dành cho Phạm Anh Duy: “Duy có giọng hát hay, tư duy âm nhạc nhạy bén. Và ở Duy có tố chất ngôi sao nhất. Nhạc nhanh hay những bản ballad cần kĩ thuật và trải nghiệm, Phạm Anh Duy đều chinh phục Hương”.

van mai huong (2)

 

Mặc dù đang là thí sinh của một cuộc thi âm nhạc khác trên sóng truyền hình nhưng Ưng Đại Vệ vẫn theo dõi và chia sẻ: “Duy sở hữu một chất giọng đẹp, cảm xúc. Đặc biệt là giọng mái đặc trưng và hiếm có. Tuy nhiên phần vũ đạo Duy cần rèn luyện thêm để hoàn thiện bản thân mình”.

ung dai ve

 

Là anh ruột của Khắc Hưng, Khắc Việt bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi em trai đang có lợi thế tại Khởi đầu ước mơ với 2 thí sinh lọt vào chung kết. Anh kỳ vọng Phạm Anh Duy sẽ đoạt danh hiệu quán quân của cuộc thi này.

Khac Viet tap hat cho Pha

Khắc Việt tập hát cho Phạm Anh Duy

Pham Anh Duy13

Cùng chung dự đoán với Khắc Việt, danh ca Thanh Hà, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhóm nhạc Monstar, Min, ca nương Kiều Anh đều hy vọng Phạm Anh Duy sẽ mang chiến thắng về cho đội Khắc Hưng Trung Quân.

Pham Anh Duy1

Mặc dù vẫn còn buồn khi phải chia tay những giọng ca triển vọng là Phạm Thuỷ Nguyên và Huyền Sambi, đội trưởng Trung Quân dồn hết tâm huyết vào Phạm Anh Duy.

Trong đêm Gala Khởi đầu ước mơ tới đây, Phạm Anh Duy sẽ thể hiện một sáng tác mới của đội trưởng Khắc Hưng dành riêng cho anh - ca khúc Đón bình minh. Ở tiết mục kết hợp với ca sĩ khách mời, Phạm Anh Duy sẽ cùng diva Mỹ Linh thể hiện 1 bản mashup gồm 3 bản hit của chị: Hương ngọc lan - Quán cafe mùa hè - Chuyện tình.

Pham Anh Duy4

Phạm Anh Duy được kỳ vọng sẽ trở thành quán quân của Khởi đầu ước mơ

>>> Xem thêm: Nhã Phương hài hước hôn gió 'người tình' Trường Giang

Clip: Nhã Phương tiết lộ nhiều điều về mối tình với Trường Giang

Chu Nguyen
Bình luận
Báo Điện tử VTC News