Nhà hàng 'siêu khó tính', có bộ quy tắc dài hơn cả thực đơn

(VTC News) - Mặc dù ngày càng bị nhiều người kêu gọi tẩy chay, ông chủ nhà hàng Nihonryori RyuGin (Nhật Bản) vẫn cương quyết tăng thêm các quy định.

Theo đó, khi đến ăn, các thực khách phải ăn mặc gọn gàng, không mặc áo phông, quần ngắn và đi dép xăng đan. Thực khách không được phép mang rượu vào. Ngoài ra, nếu hủy đặt bàn thì sẽ bị tính phí là 20,000 yên (tức khoảng 3,5 triệu VNĐ). 

>>> Đọc thêm: Đêm tân hôn, cô dâu chú rể bị nhà hàng giam lỏng

VTC14

Bình luận