Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Nguyễn Trần Huyền My, ai xứng hoa hậu?

Cùng đặt lên bàn cân tài sắc của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Á hậu Nguyễn Trần Huyền My để giải đáp cho câu hỏi: Ai xứng làm hoa hậu?

kỳ duyên - huyền my dạ hội

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tìm được chủ nhân chiếc vương miện 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến trái chiều về việc Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và á hậu Huyền My ai xứng đáng?

kỳ duyên - huyền my chung kết

Cùng đặt lên bàn cân tài sắc của tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My để có cái nhìn khách quan hơn.

kỳ duyên - huyền my bikini

Nguyễn Trần Huyền My (bên phải) sinh năm 1995. Cô cao 1m74, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-62-93. Trong khi đó, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người trẻ nhất, 18 tuổi. Cô gái đến từ Nam Định sở hữu chiều cao 1m73, nặng 59kg, số đo ba vòng 86- 63-91.

kỳ duyên - huyền my đồ tắm
Huyền My sở hữu thân hình khá chuẩn của một người mẫu. Nguyễn Cao Kỳ Duyên năm lớp 10 từng nặng tới 70 kg và phải nỗ lực giảm cân trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy vậy, hiện tại tân hoa hậu cũng sở hữu vóc dáng khá cân đối.
kỳ duyên - huyền my áo dài
Tại cuộc thi, Nguyễn Trần Huyền My là gương mặt được đánh giá cao ngay tại những vòng đầu. Gương mặt khả ái cùng lối trình diễn chuyên nghiệp giúp Huyền My gây được ý chú. Đối với Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cái tên trùng với nữ MC nổi tiếng đã giúp cô lưu lại trong trí nhớ khán giả.
kỳ duyên - huyền my truyền thống
Đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, nhưng Kỳ Duyên và Huyền My lại mỗi người một vẻ. Ở Huyền My đó là sự tinh tế, duyên dáng trong từng góc nhìn. Kỳ Duyên lại mang tới vẻ đẹp mộc mạc, hồn nhiên.
kỳ duyên - huyền my tài năng
Hai người đẹp trong phần thi Người đẹp tài năng. Nguyễn Cao Kỳ Duyên chọn tiết mục múa nón còn Huyền My điệu đà với điệu múa Sóng lụa.
kỳ duyên - huyền my đời thường
Về học vấn, tân hoa hậu nổi trội hơn. Trước khi thi đỗ vào Đại học Ngoại thương với số điểm 25, cô là học sinh lớp chuyên Pháp, tại trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.
kỳ duyên - huyền my đi chơi
Trong khi đó, Huyền My hiện đang là sinh viên Học viện Thời trang London.
kỳ duyên - huyền my xì tin
Ngoài ra, Nguyễn Trần Huyền My từng đoạt giải thưởng Siêu mẫu ăn ảnh châu Á 2011, và là gương mặt khá quen thuộc của làng giải trí phía Bắc.
kỳ duyên - huyền my - diễm trang
Nhan sắc là khái niệm khó tìm được sự đồng thuận hoàn toàn, ban tổ chức đã dựa trên nhiều tiêu chí khách quan để đưa ra kết quả cuối cùng. Nhưng điều quan trọng, là sau cuộc thi, cả hai người đẹp đều tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Video Nguyễn Cao Kỳ Duyên xì tin ngoài đời thường:

Phần thi ứng xử của Nguyễn Cao Kỳ Duyên:

Phần thi ứng xử của Nguyễn Trần Huyền My:

Theo Zing

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC