Báo Điện tử VTC News

Người phán xử: Tình mới của Phan Hải khoe vẻ đẹp vừa ngây thơ, vừa gợi cảm

(VTC News) - Nữ diễn viên Thúy An vào vai Hương Phố - người tình mới của Phan Hải trong phần hai của phim "Người phán xử".

Video: Cuộc đụng độ giữa vợ và cô bồ nóng bỏng của Phan Hải

IMG_4422 4

Diễn viên Thúy An vào vai Hương Phố - người tình nóng bỏng của Phan Hải trong phần hai của phim "Người phán xử". Không mưu mô, thủ đoạn như Vân Điệp, tình mới của Phan Hải số số phận vừa đáng thương, vừa đáng trách. 

IMG_4491 4

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thúy An, ngay khi nhận kịch bản, cô đã rất thích thú với vai Hương Phố. Đây là nhân vật khác hoàn toàn với những dạng vai mà cô từng thể hiện trên sân khấu kịch hay trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh.

IMG_4545 4

Trong quá trình quay phim "Người phán xử", Thúy An có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cảnh quay đáng sợ nhất của nữ diễn viên là khi nhân vật bị chôn sống trong một hố đất cao hơn 1m. 

IMG_4567 4

Ngoài ra Thúy An còn rất ấn tượng với những cảnh quay cùng Việt Anh sau khi cả hai bị "ngáo đá". Để có thể thực hiện những cảnh này, nữ diễn viên phải tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng và được sự chỉ bảo, hướng dẫn của các thành viên trong đoàn làm phim. 

IMG_4534 4

Thúy An hy vọng, vai Hương Phố của cô sẽ được khán giả đón nhận.

IMG_4558 4

Thúy An là nữ diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội. Cô từng quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim như "Ma làng", "Trò đời"...Đặc biệt, cô vài vai nữ chính trong bộ phim đoạt giải Cánh diều bạc 2014 - "Lạc lối".

IMG_4567 4

Thúy An đã kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh đáng yêu. Ông xã không làm cùng nghề nhưng luôn động viên và hỗ trợ cô trong việc diễn xuất.

IMG_4593 4

Thúy An sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, vừa ngây thơ vừa gợi cảm.

IMG_4612 4

 

IMG_4715 4

 

IMG_4651 4

 

>>> Đọc thêm: Người phán xử: Người tình nóng bỏng của Phan Hải bị chôn sống

Mộc Lan
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới