Người đẹp Lê Nhã Uyên tổ chức tiệc cưới ấm áp

(VTC News) – Tối qua (17/9), người đẹp xứ Huế Lê Nhã Uyên đã chính thức làm lễ kết hôn tại White Palace TP.HCM với chú rể Nguyễn Khánh Lâm.

Trước đó, đám hỏi và đám cưới đã diễn ra tại Huế ngày 12/9. Nhã Uyên cũng cho biết, cô sẽ tiết lộ những thông tin về chồng cô sau khi chuyện cưới hỏi hoàn tất.

Cùng với Tôn Nữ Na Uy, Lê Nhã Uyên là một trong những người đẹp rất được chú ý tại cuộc thi HHVN vừa diễn ra với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của một cô gái đất kinh kỳ. Tiếc là Nhã Uyên lại chỉ dừng ở top 20 chứ không phải những thứ hạng cao hơn giống như dự đoán của nhiều người.
 
Nhã Uyên và chú rể Nguyễn Khánh Lâm 

Lê Nhã Uyên sinh năm 1988 tại Huế, cô vừa tốt nghiệp ĐH Phú Xuân. Thông tin về đám cưới của người đẹp tiết lộ chỉ cách ngày cưới vài ngày đã là một bất ngờ lớn. Tuy nhiên, người đẹp này cũng tiết lộ từng có ý định kết hôn từ trước khi cô tham dự cuộc thi sắc đẹp hồi tháng 8. Cô cho biết, sau khi kết hôn, cô sẽ ở lại TP HCM lập nghiệp cùng với chồng.

Tham dự đám cưới ngoài họ hàng hai bên thân mật còn có Á hậu Hoàng My và nhiều bạn bè là thí sinh thi HHVN cùng Nhã Uyên tại Tuần Châu vừa qua như Đàm Thu Trang, top 5 Bảo Ngọc, người đẹp tài năng Bích Trâm…

Mời độc giả ngắm một số hình ảnh trong đám cưới Nhã Uyên tại TP.HCM:
 
Cô dâu, chú rể cùng rót rượu 
Chụp hình cùng người thân
 
 
Cùng bạn bè tại vòng chung kết HHVN 2010 Bích Trâm, Hoàng My, Đàm Thu Trang
Á hậu Hoàng My chăm chú xem ảnh cưới của Lê Nhã Uyên 
Tân lang, tân nương chụp ảnh cùng người thân hai gia đình. 
Top 5 HHVN Bảo Ngọc chia sẻ niềm vui với hạnh phúc của bạn. 
Trần Lê
Ảnh: MC

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC