Người đàn ông giấu mặt của Hoàng Linh - MC 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Mới đây trên trang cá nhân, Hoàng Linh - MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã khoe ảnh nắm tay người đàn ông từ phía sau.

Hoàng Linh là MC quen thuộc của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", còn Trung Nghĩa từng xuất hiện với tư cách MC của chương trình "Cà phê sáng" và "Đừng để tiền rơi" trên VTV3 trước khi chuyển sang kênh giáo dục VTV7.

Hoàng Linh - Trung Nghĩa cũng là cặp vợ chồng MC hiếm hoi của VTV có một chuyện tình hết sức 'kỳ lạ' với trái ngọt là 2 bé con sinh đôi kháu khỉnh.

Thế nhưng, đã từ rất lâu rồi MC Hoàng Linh không khoe ảnh gia đình hạnh phúc có mặt chồng - MC Trung Nghĩa lên trang cá nhân. Thay vào đó là hình ảnh cô và 2 con trai sinh đôi rất đáng yêu. Có nhiều người đặt câu hỏi và hoài nghi rằng hôn nhân của MC Hoàng Linh với MC Trung Nghĩa đã kết thúc.

Tuy nhiên, người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng. Chỉ có điều, đôi khi, có những tâm sự buồn bã, Hoàng Linh đều đăng trên trang cá nhân và nhận được sự sẻ chia của rất nhiều người. 

Mới đây, cô đăng hình ảnh mình nắm tay một người đàn giấu mặt với lời tựa "Căn nhà màu tím". Đã có rất nhiều comment của bạn bè chúc mừng Hoàng Linh đã mở lòng, đón nhận tình yêu mới. Nhiều người còn khuyên Hoàng Linh hãy tự tin lên để có được hạnh phúc.

 

 

MC Chúng tôi là chiến sĩ năm tay người đàn ông lạ

 

 

Đã từ lâu, MC Hoàng Linh chỉ chia sẻ hình chụp với 2 con lên trang cá nhân.
MC Thành Trung bị giật túi xách ở Sài Gòn

MC Thành Trung bị giật túi xách ở Sài Gòn

MC chương trình X Factor vừa chia sẻ, anh bị giật túi xách khi đang đứng trên vỉa hè đường Lý Thường Kiệt,...
Chân dung MC Tùng Chi - người đàn bà quyền lực nhất VTV3

Chân dung MC Tùng Chi - người đàn bà quyền lực nhất VTV3

Sau nhiều năm gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam, hiện tại, MC Tùng Chi đang giữ chức vụ Phó trưởng ban sản...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News