Ngô Thanh Vân đạt thỏa thuận với ‘gà cưng' sau dọa kiện

(VTC News) – Sau scandal phá hợp đồng giữa Ngô Thanh Vân và thành viên nhóm 365, ‘đã nữ’ đã đạt được thỏa thuận.

» Ngô Thanh Vân tiều tụy sau thời hạnh phúc với nhóm 365
» Ngô Thanh Vân bức xúc, dọa kiện ‘gà cưng’ phá hợp đồng

Vừa qua, Ngô Thanh Vân và Tronie, thành viên nhóm 365 vướng phải những lùm xùm về hợp đồng. Những ồn ào về mối quan hệ giữa Ngô Thanh Vân và Tronie bắt đầu khi Tronie bỏ nhóm 365 và đăng tải trên trang cá nhân về những bất mãn khi đầu quân cho công ty của Ngô Thanh Vân và tiết lộ bản hợp đồng với mức lương 2-3 triệu/tháng.

Sự việc này khiến Ngô Thanh Vân phải tổ chức họp báo công bố những thông tin liên quan giữa công ty Vietnam Artist Agency (gọi tắt là VAA) của cô và Tronie. Tại buổi họp báo, Ngô Thanh Vân bức xúc vì Tronie vi phạm hợp đồng và không hợp tác với công ty của cô để thanh lý hợp đồng.
Ngo Thanh Van
Ngô Thanh Vân bức xúc trong họp báo công bố thông tin Tronie phá hợp đồng 
Ngô Thanh Vân cho biết đã nhiều lần liên hệ Tronie để thanh lý hợp đồng tuy nhiên, nam ca sỹ luôn cắt liên lạc và yêu cầu cô nói chuyện với luật sư riêng.

Luật sư và đại diện truyền thông của Ngô Thanh Vân cũng khẳng định, nếu Tronie không chịu hợp tác thanh lý hợp đồng ổn thỏa thì công ty VAA sẽ có thể khởi kiện ra tòa đòi bồi thường.

Sau một thời gian thỏa thuận, đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết, công ty VAA đã hoàn tất thanh lý hợp đồng cùng Tronie từ ngày 1/10 vừa qua. Bắt đầu từ ngày này, thành viên Tronie chính thức trở thành nghệ sỹ tự do với nghệ danh Tronie Ngô và không thuộc quyền quản lý của công ty VAA.
nhom 365
Công ty VAA đã hoàn tất thanh lý hợp đồng cùng Tronie từ ngày 1/10 vừa qua 
Mọi sự hợp tác và thông tin của thành viên Tronie với các đơn vị khác không còn thông qua của Công ty VAA . Công ty VAA sẽ không chịu trách nhiệm về các hoạt động và thông tin về ca sĩ Tronie với các đối tác kể từ ngày này.

» Ngô Thanh Vân dạo phố bằng xích lô cùng tài tử Hàn Quốc
» Ngô Thanh Vân quấn quýt không rời mỹ nam Hàn Quốc
» Ngô Thanh Vân: Dustin Nguyễn là người hùng
» Ngô Thanh Vân đi nghỉ hậu scandal với nhóm 365
» Ngô Thanh Vân bức xúc, dọa kiện ‘gà cưng’ phá hợp đồng

Phượng Hoàng
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC