Báo Điện tử VTC News

Nghe Cường Đôla hát mừng sinh nhật con trai

Ngay sau khi khoe ảnh sinh nhật con trai Subeo, Cường đôla đã khiến nhiều người xúc động, nhất là những bà mẹ trẻ khi anh thể hiện tình cảm dành cho con trai bằng một ca khúc vô cùng ý nghĩa.


 Cường Đôla và con trai 

Cường Đôla và con trai 


Từng hát tặng Hồ Ngọc Hà ca khúc Tìm lại giấc mơ để chúc mừng thành công của người đẹp này trong live show cuối năm vừa qua, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên Cường đôla khoe giọng hát trọn vẹn nhất – bài hát dành tặng riêng cho con trai Subeo.

Được biết, bài hát dành cho con là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác với giai điệu ngọt ngào và ca từ ý nghĩa. Không ít người đã tỏ ra bất ngờ trước giọng hát khá hay và đầy cảm xúc của ông bố đáng yêu này.

Có thể nói, Cường đôla đã chạm tận đáy yêu thương khi thể hiện những ca từ này: "Này con yêu ơi! Con hãy ngủ ngoan nhé. Hãy ngủ trong tình yêu, hãy ngủ trong vòng tay ấm áp cha mẹ mang cho đời con... Lòng cha yêu con, ôi thiên thần nhỏ bé, trái chín của tình yêu, nước mắt cha đã rơi khoảnh khắc con của cha chào đời. Hãy luôn bình yên con nhé! Hãy luôn cười vui con nhé. Rồi một ngày nơi tương lai con nên người. Cha yêu cuộc đời đang sống... Bỗng thấy mình thật to lớn, để mở rộng thêm đôi tay để chở che con của cha.

Này thương yêu ơi! Con hãy ngủ ngoan nhé! Dẫu tháng năm rồi trôi... Đến lúc cha rời xa, vẫn ấm trong ngực cha một tình yêu... Ngày mai tương lai, khi con thật khôn lớn. Hãy sống vui thật vui... Tất cả cuộc đời cha chỉ ước mong nhìn con mỉm cười. Ngày mai tương lai, khi con thật khôn lớn. Hãy sống vui thật vui, tất cả cuộc đời cha chỉ ước mong nhìn con thành người".

Lắng nghe và cảm nhận tình yêu của Cường đôla dành cho con trai Subeo qua ca khúc Bài hát dành cho con:

  

 


Những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ của gia đình bé Subeo:

 Bức ảnh Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hai bố con bé Subeo từng khiến cư dân mạng xôn xao

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hai bố con bé Subeo từng khiến cư dân mạng xôn xao


 Đây lại là bức ảnh mà Cường đôla khoe trên trang cá nhân

Đây lại là bức ảnh mà Cường đôla khoe trên trang cá nhân


  

 

  Hạnh phúc của người đẹp này khiến bao cô gái ngưỡng mộ và ghen tỵ

 Hạnh phúc của người đẹp này khiến bao cô gái ngưỡng mộ và ghen tỵ

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

 Dù chưa từng chính thức khoe ảnh cận mặt con trai nhưng những hình ảnh trên cũng gây chú ý lớn đối với nhiều người

Dù chưa từng chính thức khoe ảnh cận mặt con trai nhưng những hình ảnh trên cũng gây chú ý lớn đối với nhiều người  » Mỹ Linh sợ Anh Quân đi theo Hồ Ngọc Hà?
» Hồ Ngọc Hà náo động bằng siêu xe của Cường Đô la
» Nghề giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà có xứng?
» 'Đột nhập' biệt thự trắng của Hồ Ngọc Hà

» Mỹ Linh sợ Anh Quân đi theo Hồ Ngọc Hà? » Hồ Ngọc Hà náo động bằng siêu xe của Cường Đô la » Nghề giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà có xứng? » 'Đột nhập' biệt thự trắng của Hồ Ngọc Hà


Theo Khám phá
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới