Ngang nhiên lái xe máy bằng chân, đi vào làn buýt nhanh khiến người đi đường kinh hãi

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy bằng 2 chân ngang nhiên đi vào làn đường dành riêng cho BRT khiến người đi đường kinh hãi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe bằng hai chân đi trên làn đường dành riêng cho BRT.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một nam thanh niên mặc chiếc áo màu xanh da trời điều khiển xe máy hiệu Air Blade mang biển kiểm soát 36F1 – 202.59 đi vào làn đường dành riêng cho BRT.

Không những thế, nam thanh niên này rất liều lĩnh khi điều khiển xe bằng 2 chân trong khi không đội mũ bảo hiểm.

Video: Nam thanh niên ngang nhiên điều khiển xe máy bằng chân đi giữa phố Thủ đô (Nguồn: Đức Thịnh)

Chủ tài khoản Facebook có tên Đức Thịnh - người đăng tải clip cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 10h ngày 6/5 tại đường Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội).

Hinh anh

Nam thanh niên ngang nhiên điều khiển xe máy bằng 2 chân không đội mũ bảo hiểm đi vào làn đường dành riêng cho BRT. (Ảnh cắt từ clip)

“Lúc đó mình đang đi  Mỗ Lao rẽ ra Tố Hữu thì bất ngờ bị nam thanh niên này đánh võng tạt đầu xe. Mình thấy người này đi xe không đội mũ bảo hiểm nên nhắc nhở họ đi cẩn thận. Nhưng vừa thấy mình nhắc nhở, nam thanh niên này không những không ngừng đánh võng mà tiếp tục đưa hai chân lên tay lái để điều khiển xe” - Đức Thịnh bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động của nam thanh niên này và mong cảnh sát sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm trường hợp này.

Tài khoản Viết Trung bình luận: “Đi xe không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng chân, đi vào làn đường BRT, với bằng đấy lỗi thì sẽ bị xử phạt như thế nào vậy mọi người? Mình nghĩ nên tước bằng lái vĩnh viễn và tịch thu phương tiện luôn”.

Thành viên Trọng Kiều viết: “Nguy hiểm quá! Ở gần nhà mình có người cũng thích biểu diễn kiểu này để rồi sau đó bị tai nạn, chấn thương sọ não, giờ sống như thực vật, chỉ khổ bố mẹ”.

>>> Đọc thêm: Video: Hoảng hốt bé 7 tuổi chở em nhỏ phóng xe máy đổ đèo Hà Giang

Truy tìm tài xế taxi 29A – 053.78 hành hung cặp vợ chồng giữa Thủ đô

Truy tìm tài xế taxi 29A – 053.78 hành hung cặp vợ chồng giữa Thủ đô

2 vợ chồng chị Phương đang điều khiển xe máy trên phố Hà Nội thì bất ngờ bị một tài xế taxi ép vào lề...
Phản cảm thanh niên khoanh tay lái xe bằng chân

Phản cảm thanh niên khoanh tay lái xe bằng chân

Một nam thanh niên phóng xe máy rất nhanh, vừa khom lưng vừa rất ung dung trong khi anh này dùng hai chân để điều khiển...
'Trổ tài' lái xe bằng chân, tự quay clip khoe trên mạng

'Trổ tài' lái xe bằng chân, tự quay clip khoe trên mạng

(VTC News) - Trên một đoạn đường có nhiều học sinh đi học, một thanh niên "trổ tài" lái xe bằng chân phản cảm,...

Bình luận

Video: Nữ tài xế dừng xe ô tô giữa ngã tư mua hàng, cả phố kẹt cứng