Ngân hàng MB tung khuyến mãi lớn cho chủ thẻ Visa

(VTC News) - Tri ân khách hàng và gia tăng giá trị cho các chủ thẻ MB Visa, Ngân hàng TMCP Quân đội Quân đội (MB) tổ chức hai chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ MB Visa là “Tri ân khách hàng” và “Giới thiệu người thân, nhận thêm quà tặng”.

Chương trình “Tri ân khách hàng” kéo dài trong 2 tháng, từ ngày  06/5/2012 đến ngày 05/7/2012 dành cho các chủ thẻ MB Visa trên toàn quốc. Chương trình được chia làm hai đợt: Đợt 1 kéo dài từ 06/5/2012 - 05/6/2012; Đợt 2 kéo dài từ 06/6/2012 – 05/7/2012.

   

 


Theo đó, 50 khách hàng có giao dịch tại POS của MB cao nhất trong mỗi đợt với tổng giao dịch tối thiểu là 30 triệu đồng được tặng 3 triệu vào tài khoản của chủ thẻ. Tiền thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ tín dụng của khách hàng.
 
Các chủ thẻ MB có cơ hội nhận quà hai lần nếu đáp ứng đủ điều kiện của Chương trình. Các khoản chi tiêu hợp lệ của Chủ thẻ không bao gồm tất cả các phí của thẻ tín dụng: lãi suất, phí của thẻ tín dụng và điều chỉnh  ghi nợ.

Phát động cùng thời điểm, Chương trình “Giới thiệu người thân, nhận thêm quà tặng” sẽ kéo dài từ 06/5/2012 đến ngày 30/6/2012. Chương trình này dành nhiều cơ hội tặng quà hơn cho các chủ thẻ MB Visa. Mỗi chủ thẻ khi giới thiệu thành công một người thân tham gia sử dụng thẻ MB Visa Gold sẽ được nhận  một phần quà trị giá 150.000 đồng khi kết thúc chương trình.
 
MB sẽ chuyển phần quà này vào thẻ tín dụng của người giới thiệu. Đặc biệt, người thân tham gia làm thẻ mới cũng sẽ được nhận phần quà trị giá đến 300.000 đồng phí thường niên của MB Visa trong năm đầu tiên. Chương trình này không áp dụng với nhân viên của MB.

Cả hai chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các chủ thẻ MB Visa ở tình trạng hoạt động bình thường, không có nợ quá hạn trong thời gian chương trình diễn ra.

Ông Lê Hải - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của MB chia sẻ: “Việc tổ chức đồng thời hai chương trình MB Visa nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho chủ thẻ MB Visa nhận được nhiều ưu đãi hơn. Điều này thể hiện cam kết của MB là luôn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích hơn”.

Trong những năm qua, MB đã tổ chức nhiều chương trình với mục tiêu gia tăng giá trị cho khách hàng. Cụ thể như, mới đây nhất, MB đã triển khai thành công Chương trình “Tiết kiệm MB: Vui xuân trúng lớn”, dành nhiều gói tín dụng đặc biệt cho khách hàng như gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất khẩu, gói tín dụng cho ĐBSCL…
 
Đặc biệt, mới đây, ngay sau khi NHNN thông báo hạ lãi suất huy động xuống, MB đã lập tức hạ lãi suất cho vay xuống mức thấp nhất còn 15%... Các sản phẩm, dịch vụ của MB được phát triển dựa trên tiêu chí mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

Tham khảo thêm về 2 chương trình khuyến mãi của MB Visa tại website: www.mbbank.com.vn  hoặc CN/PGD MB trên toàn quốc hoặc MB 247: 1900 545426 | (+84) 3767 4050.

D.D

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới