Ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên đào Tết khiến bao chàng trai không thể rời mắt

(VTC News) - Hot girl Hà thành Lê Song Ngân lựa chọn một bộ áo dài trắng tinh khôi để khoe sắc cùng những cánh đào Tết rực rỡ ở vườn đào Nhật Tân khiến người xem không thể rời mắt.

Hot girl Lê Song Ngân hiện là nhân viên văn phòng công ty VTC Intecom. Tuy chỉ làm việc với công ty trong một thời gian ngắn Ngân luôn cảm thấy đây là một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo, với những con người rất hòa đồng, vui tính.

Song Ngan (1)

Khi ra trường, Lê Song Ngân đã xin phỏng vấn và may mắn trở thành nhân viên thuộc bộ phận văn phòng của Công ty VTC Intecom. Mặc dù làm không đúng chuyên ngành được đào tạo nhưng Ngân luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn.

Song Ngan (7)

Được biết, Ngân đã làm việc tại công ty VTC đến nay đã được 2 năm. Trong khoảng thời gian làm việc tại đây, cô bạn đã học hỏi được rất nhiều từ các anh chị và đồng nghiệp.

Song Ngan (2)

Từ đây, cô thấy trưởng thành hơn nhiều so với trước. Đặc biệt, khi được làm việc dưới môi trường năng động, sáng tạo và trẻ trung, hot girl Hà thành này cũng ghi dấu được nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

Song Ngan (3)

Trong chuỗi sự kiện mừng 11 năm thành lập công ty VTC, Ngân tham gia thi trong chương trình Mr & Ms của công ty và may mắn đạt giải Á Quân 1. Đối với Ngân, giải thưởng đạt được là kỷ niệm đẹp và đáng nhớ nhất trong năm 2016. 

Song Ngan (4)

Song Ngân cho rằng, Tết Nguyên đán là ngày lễ sum họp. Theo truyền thống, những ngày này dù ở gần hay xa cũng nên trở về bên gia đình, họ hàng để quây quần, sum họp bên nhau đón một năm mới với bao điều tốt đẹp. 

Song Ngan (5)

 Hiện tại, nhiều người chọn đi du lịch cùng gia đình và bạn bè vào dịp Tết. Theo Ngân, đó là quan điểm sai lầm của nhiều người. 

Song Ngan (6)

 

Song Ngan (8)

 

Song Ngan (9)

 

 Video: Bảo Thy có tình yêu đặc biệt với thịt kho trứng ngày Tết.

Song Ngan (10)

 Vào đêm giao thừa của Tết năm 2016, Ngân cùng bạn thân đi xem bắn pháo hoa. Sau đó, cả 2 người lên ngôi chùa gần nhà cầu may mắn, tài lộc năm mới và thả đèn hoa đăng tại đây.

Song Ngan (11)

Vào ngày Tết, Ngân thích được nấu bánh chưng cùng gia đình, đi chợ hoa ngày Tết và đặc biệt là đón giao thừa cùng những người thân yêu nhất. 

Song Ngan (12)

 Năm 2017, Lê Song Ngân hy vọng sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Song Ngan (13)

 

Song Ngan (14)

 

Song Ngan (15)

 

Song Ngan (16)

 

> > > Đọc thêm: Thiếu nữ Hà thành khoe sắc thắm bên đào Xuân trong bộ ảnh đón Tết

Lưu Ly
Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới