Ngắm siêu xe Jame Bond thuộc sở hữu một đại gia Việt

Chiếc Aston Martin Vanquish nổi tiếng trong tập phim James Bond - Die Another Day với phiên bản siêu đắt đỏ vừa về Việt Nam.

Được biết đây là chiếc Aston Martin Vanquish này là phiên bản đặc biệt Carbon White với màu sơn trắng vừa về tới Việt Nam.

Phiên bản đặc biệt này sở hữu nhiều chi tiết bằng chất liệu carbon, kính xe tối màu, mâm 5 chấu kép, nội thất bằng sợi carbon…

 Aston Martin Vanquish này là phiên bản đặc biệt Carbon White với màu sơn trắng vừa về tới Việt Nam.
Đây là chiếc Aston Martin Vanquish thứ 3 tại Việt Nam, đồng thời là chiếc thứ 2 thuộc thế hệ mới của dòng Vanquish.

Về động cơ, xe không có sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn khi vẫn sử dụng động cơ mã AM29 dung tích 6.0 lít V12, có công suất cực đại 568 mã lực tại tua máy 6.650 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe có tthể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,6 giây, tốc độ tối đa 323 km/h.

Nhắc về dòng xe này, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ chiếc Aston Martin Vanquish được nhập về Việt Nam năm 2006 và thuộc sở hữu của một đại gia Hà Nội. Thời điểm bấy giờ chiếc xe có giá 720.000 USD và là chiếc xe đắt nhất Việt Nam. Dòng xe này nổi tiếng nhờ xuất hiện trong tập phim James Bond - Die Another Day. Giá trị sau thuế của siêu xe này tại Việt Nam không dưới 16 tỷ đồng.

 Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của siêu xe này tại Việt Nam:

 Phiên bản đặc biệt Carbon White với màu sơn trắng
 Kính tối màu hơn
 Mâm 5 chấu kép
 Nội thất siêu xe Aston Martin Vanquish
 Nội thất siêu xe Aston Martin Vanquish
 Một số hình ảnh của chiếc Aston Martin Vanquish phiên bản Carbon White tại Việt Nam

Nguồn: GiadinhVietnam
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC