Ngắm khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á tại Đà Nẵng

(VTC News) - Vượt qua hàng trăm khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên khắp châu Á InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được công nhận là Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á.

» Ngắm resort Việt sang trọng bậc nhất hành tinh
» 40 người đẹp khoe sắc tại Sunrise Hoi An Beach Resort
» Tận hưởng ngày 8/3 với phong cách Hyatt tại Đà Nẵng

Ngoài giải thưởng Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á (Asia’s Leading New Resort), khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn nhận được giải thưởng Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Resort).
Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng, resort, hàng đầu, ngắm, World Travel Awards
Một góc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort  
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được xây dựng giữa những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi khung cảnh của khu rừng nhiệt đới còn nguyên vẻ hoang sơ.

Với tầm nhìn bao quát ra biển Đông, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”, với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng và duy nhất tại Việt Nam.

Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng, resort, hàng đầu, ngắm, World Travel Awards
Khu nghỉ dưỡng sở hữu 2 giải thưởng: Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á và Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 
Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley từ Bensley Design Studios Bangkok với 197 phòng lưu trú đẳng cấp quốc tế.

Được chính thức mở cửa từ ngày 1/6/2012, đây là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại Việt Nam và trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort .

Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng, resort, hàng đầu, ngắm, World Travel Awards
Một góc bãi biển Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort  
Được biết, Giải thưởng World Travel Awards được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và đã có bề dày 20 năm uy tín trong ngành.

Được mệnh danh là giải thưởng Oscar của ngành du lịch bởi tạp chí Wall Street Journal, giải thưởng này được trao tặng dựa trên quyết định bình chọn của công chúng và giới chuyên môn trên khắp thế giới.

» Thiết kế nhà đẹp đón cả nắng và gió
» Du lịch Cát Bà: 150.000 đồng/đĩa rau muống
» Ngắm resort Việt sang trọng bậc nhất hành tinh

Bửu Lân
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC