Nạp tiền VTC eBank qua cổng E-Banking của VIB

Nạp tiền VTC eBank qua cổng E-Banking của VIB

(VTC News) - VTC Online và VIB sẽ phối hợp triển khai hệ thống thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán E-Banking của VIB nhằm giúp khách hàng nạp tiền vào tài khoản VTC eBank.

» FIFA Online 2: "Mỏi tay nhận quà" khi nạp thẻ Vcoin
» Linh Vương: "Phóng tác" nhận Vcoin
» Chơi FifaOnline 2 miễn phí và cơ hội "gặt hái" Vcoin

Đại diện VIB và VTC Online tại lễ ký kết. (Ảnh: A.L)


Hôm nay (28/9), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Công ty Cổ phần VTC truyền thông trực tuyến (VTC Online) vừa chính thức ký hợp đồng hợp tác kinh doanh. Theo đó, các khách hàng có thể dùng tiền Việt mua Vcoin để chơi games, sử dụng các dịch vụ hoặc thanh toán chi phí cho những giao dịch mua bán  trực tuyến của VTC Online.

Đối với mỗi giao dịch nạp tiền, khách hàng sẽ không phải chịu phí, mà thay vào đó, VIB sẽ thu trực tiếp từ tài khoản của VTC Online.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hải Yến, Giám đốc kinh doanh VTC Online khẳng định: “Hiện nay, hệ thống thanh toán VTC eBank đã phát triển lớn mạnh với 28 triệu tài khoản đăng ký, trong đó cộng đồng khách hàng giao dịch Vcoin là gần 3 triệu khách hàng. Trong thời gian tới, cùng với sự hợp tác với VIB, chúng tôi hy vọng rằng giải pháp thanh toán E-Banking sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ của VTC, như Games, Mobile, E-Payment”.

Bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc VIB Bank nhận định đây là bước hợp tác tiềm năng. Với luợng khách hàng đông đảo cũng như uy tín của VTC, bà khẳng định đây là bước khởi đầu vô cùng tốt đẹp, mở ra tương lai của sự cộng tác cũng như sự phối - kết hợp giữa 2 mô hình điển hình là công ty hoạt động trong mảng thương mại điện tử với ngành ngân hàng. Hơn nữa, việc ký kết này cũng là bước nền cho hợp tác, khuyến khích phát triển nền kinh tế  không dùng tiền mặt đối với các giao dịch.

VTC eBank là ngân hàng điện tử lớn nhất Việt Nam thanh toán trực tuyến, cho phép khách hang sử dụng các dịch vụ trực tuyến của VTC với một tài khoản duy nhất, tiện lợi, an toàn và tính bảo mật cao. Hiện, VTC có tập khách hàng lên tới hơn 28 triệu khách hàng

P.V
Bình luận
Video đang xem nhiều