Nạn nhân thoát y, Park Shi Hoo có thoát tội?

(VTC News) - Thêm một sự việc nữa có lợi cho tài tử Park Shi Hoo trong "kỳ án hiếp dâm" đình đám xứ Hàn thời gian qua: Nạn nhân vừa để lộ một clip thoát y dài gần nửa tiếng trên các trang mạng xứ kim chi.

» Nữ sinh vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm bị bạn thân vạch mặt
» Người tố cáo muốn Park Shi Hoo quỳ gối van xin


Tấm hình được cho là của "cô A" Lee Ye Ji 

Trong đoạn clip vừa bị tung lên mạng, cô gái mặc đồng phục cảnh sát, nhảy vũ điệu khêu gợi theo tiếng nhạc rồi từ từ trút bỏ toàn bộ quần áo trên người. Những người được xem đều cho rằng, nhân vật chính trong clip chính là Lee Ye Ji, cô gái được cho là nạn nhân trong nghi án hiếp dâm đang được điều tra của tài tử điển trai Park Shi Hoo.

Nếu thực sự cơ quan chức năng chứng minh được cố gái trong clip sex là Lee Ye Ji thì hiển nhiên, Park Shi Hoo lại có thêm cơ hội nhẹ tội. Trước đó, nạn nhân từng được gọi với cái tên là cô A cũng từng bị đồn có quá khứ ăn chơi thác loạn, từng là gái hầu rượu ở hộp đêm…

Tuy nhiên, cho đến lúc này tất cả đều là tin đồn. Ngay cả dung nhan của nạn nhân cũng là một nghi vấn dù cô từng xuất hiện tại đồn vào ngày 13/3 vừa qua để cảnh sát thẩm vấn. Trước đó Park Shi Hoo cũng bị cảnh sát thẩm vấn suốt 10 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh của Park Shi Hoo đã bớt đẹp trong mắt công chúng.
Về tiến triển vụ án, mới đây một đại diện cảnh sát cho biết kết quả điều tra ban đầu sẽ được công bố trong tuần này. Nhưng dù thế nào thì tài tử xứ kim chi đã để lại một hình ảnh vô cùng xấu xí trong mắt công chúng yêu mến anh và điện ảnh Hàn Quốc.

» Nữ sinh vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm bị bạn thân vạch mặt
» Người tố cáo muốn Park Shi Hoo quỳ gối van xin
» 'A yêu cầu Park Shi Hoo dùng bao cao su khi quan hệ'
» Vụ tố Park Shi Hoo cưỡng bức: Diễn biến bất ngờ
» Scandal Park Shi Hoo: Công khai đoạn trò chuyện bí mật
» Lộ diện các nhân vật bí ẩn trong scandal Park Shi Hoo
» Vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm: Nạn nhân tiếp tục ‘tung đòn'
» Ai giật dây scandal cưỡng bức của Park Shi Hoo?
» Người tố Park Shi Hoo xâm hại tung 'đòn hiểm'
» Thực tập sinh bị xâm hại 2 lần tại nhà Park Shi Hoo?

T.P (theo Sina)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC