Nam thanh niên nằm ôm bánh xe ô tô ăn vạ khi bị cảnh sát bắt

(VTC News) - Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi bị CSGT dừng xe kiểm tra hành chính, đưa xe về trụ sở, nam thanh niên đã có hành động nằm ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ.

Ngày16/8, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên nằm bên dưới bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT khiến hàng ngàn người quan tâm và theo dõi. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại thị trấn Bình Mỹ (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam). 

13938387_633227440180506_7022155528360220933_n

Nam thanh niên  nằm ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ khi bị lực lượng đưa xe về trụ sở.

Liên quan đến vụ việc, Trung tá Thái Doãn Hòa, Trưởng Công an huyện Bình Lục xác nhận, hình ảnh trên xảy ra vào hôm 15/8, tại địa bàn huyện Bình Lục .

Trong quá trình lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục làm nhiệm vụ tại khu vực thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. 

Tuy nhiên, nam thanh niên nói trên không xuất trình được bất kì loại giấy tờ nào liên quan đến phương tiện cũng như giấy tờ tùy thân. Lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục đã tiến hành lập biên bản vi phạm giao thông và đưa xe về trụ sở.

Trong quá trình đưa xe về trụ sở, nam thanh niên vi phạm đã có hành động nằm xuống bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT để ăn vạ.

Video: 'Ma men' bỏ lại xe máy, không cho CSGT thổi nồng độ cồn

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã thông báo cho Công an thị trấn Bình Mỹ và Công an huyện để xử lý vụ việc. Sau đó, nam thanh niên này được đưa về trụ sở Công an thị trấn Bình Mỹ. 

“Sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên này đã nhận những hành vi vi phạm giao thông của mình. Ngay trong sáng nay, nam thanh niên này đã mang những giấy tờ liên quan đến phương tiện và cá nhân lên trụ sở Công an huyện Bình Lục để làm việc”, ông Hòa cho biết.

Hiện, sự việc trên đang được điều tra, xử lý.

Ngọc Thắng
Xem CSGT Hà Nội học... đỡ đẻ

Xem CSGT Hà Nội học... đỡ đẻ 

Hơn 700 chiến sỹ CSGT Hà Nội tham gia khóa học, trong đó có học kỹ năng đỡ đẻ để có thể hỗ trợ cho các sản...
Ra khỏi quán bia, tài xế ô tô bị phạt 17 triệu đồng

Ra khỏi quán bia, tài xế ô tô bị phạt 17 triệu đồng

Vừa từ quán bia đi ra, tài xế ô tô bị CSGT phạt 17 triệu đồng, tạm giữ ô tô 7 ngày do vi phạm nồng độ cồn...
Bình luận

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế 

Báo Điện tử VTC News