Nấm nhồi trứng cút cho bữa sáng tối giản nhưng đủ chất

Lại thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa cho bữa sáng của bạn. Món trứng cút nướng rong biển vừa dễ làm vừa tốt cho sức khỏe, ngại gì không thử!

Món điểm tâm này không những ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng và tạo hình bắt mắt. Hơn thế nữa, bạn chỉ mất không quá 20 phút để hoàn thành món ăn tuyệt vời này.

Thành phần:

- 5 nấm mũ

- 5 quả trứng cút

- 20g pho mát vụn

- Muối, hạt tiêu

- 30g rau mùi tây băm nhuyễn

- 1 muỗng cà phê dầu ô liu

Thực hiện:

- Rửa sạch nấm.

- Cẩn thận tháo thân để giữ mũ nấm.

- Đặt mũ nấm trên khay nướng có bôi một ít dầu ô liu.

- Thêm phô mai và rau mùi tây, một quả trứng cút vào mỗi nắp nấm. Rắc muối và hạt tiêu.

- Làm nóng lò, cho khay nấm nhồi trứng cút vào và nướng ở 180oC trong 15 phút.

Vậy là đã xong món nấm nhồi trứng thơm lừng, bổ dưỡng cho bữa sáng rồi đấy! Chúc bạn ngon miệng!

Leona

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC