Mỹ Tâm vắng mặt khi được vinh danh 'Ca sỹ của năm'

(VTC News) - Vì đang lưu diễn tại Nhật Bản, Mỹ Tâm một lần nữa lại vắng mặt tại lễ trao giải Cống hiến khi được vinh danh 'Ca sỹ của năm'.

Lễ trao giải thưởng Cống hiến lần thứ 10 -2015 vừa diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sỹ. Đã từ lâu, Cống hiến được xem như một giải thưởng có chất lượng, có tiếng nói với giới chuyên môn cũng như với khán giả bởi giải thưởng được bầu chọn bởi các phóng viên văn hoá trên khắp cả nước.
cống hiến
MV Vì mình còn yêu - Mỹ Tâm:Danh sách đề cử giải thưởng Cống hiến lần 10 - 2015 gồm 7 hạng mục: Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.
cống hiến
Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh thay mặt Mỹ Tâm nhận giải thưởng Ca sỹ của năm 
Với hai liveshow Heartbeat hoành tráng tại TP.HCM và Hà Nội thu hút hàng chục ngàn khán giả, Mỹ Tâm đã một lần nữa được vinh danh tại hạng mục Ca sỹ của năm - Hạng mục được xem là quan trọng nhất của giải thưởng.

Tuy nhiên, do bận lưu diễn tại Nhật Bản nên Mỹ Tâm đã không thể có mặt để nhận giải. Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh đã thay mặt cô để nhận giải thưởng danh giá này.
cống hiến
Nguyễn Trần Trung Quân được vinh danh tại hai giải thưởng Nghệ sỹ mới của năm và Album của năm 
Ở các hạng mục còn lại, Nguyễn Trần Trung Quân đã chiến thắng ở hai hạng mục Nghệ sỹ mới của năm Album của năm; Phạm Toàn Thắng đoạt giải Nhạc sỹ của năm; Chương trình của năm thuộc về Gió mùa của nhạc sỹ Quốc Trung; Chuỗi chương trình của năm thuộc về Giai điệu tự hào; Bốn chữ lắm đoạt giải Bài hát của năm.
cống hiến
Phạm Toàn Thắng nhận giải thưởng Nhạc sỹ của năm 

Thiên An
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News