MV Bay qua biển Đông làm mưa làm gió trong giới trẻ

(VTC News) - MV chính thức của bản rock Bay qua biển Đông do tác giả Lê Việt Khánh sáng tác được nhóm M4U trình bày đã hoàn thành sau 5 tháng ấp ủ, ca khúc tràn đầy lòng yêu nước đang làm mưa làm gió trong đời sống giới trẻ.

 
Hình ảnh trong clip 

 

Cách đây 5 tháng, những nốt nhạc được cất lên từ một tay guitar chưa thạo hết những ngón đàn đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng, từ những cô bé học trò 9X đến cậu sinh viên cần mẫn trên giảng đường, đi đâu người ta cũng bắt gặp chất rock dữ dội đầy lửa ngập tràn lòng yêu nước được ngân lên.

Hình ảnh trong clip 

Lấy ý tưởng từ người chiến sĩ Hải quân trước lúc lên đường làm nhiệm vụ, MV Bay qua biển Đông đã khiến người xem xúc động với những hình ảnh giản dị nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện ý chí kiên cường và lòng yêu nước nồng nàn của những người trẻ ngày hôm nay.

MV Bay qua biển Đông 

Nhiều người đã hoài nghi về lòng yêu nước của những người trẻ, rằng liệu có còn những thế hệ người "Ta sẵn sàng xé trái tim ta. Cho Tổ quốc và cho tất cả" như cha ông họ  cách đây nửa thế kỉ? Và Bay qua biển Đông đã trả lời cho câu hỏi đó, còn đó rất nhiều những trái tim yêu tha thiết non sông đất nước này, những người trẻ ngày hôm nay yêu từng nếp nhà, ngọn núi, con sông, yêu mỗi gương mặt người trên dải đất hình chữ S nép mình bên bờ biển Đông, nhưng theo một cách khác, trong thời đại khác.

Bài hát như gửi gắm cả nỗi niềm chất chứa bay qua nghìn con sóng vỗ, bay qua biển khơi bao la đến với những người chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, trong lời ca có lửa và có những trái tim yêu nước nồng nàn.

T.L

Tin liên quan

» Lê Việt Khánh - chàng trai “Bay qua biển Đông"

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC