• VTC.VN
  • Sức khỏe

Muốn đủ vitamin, hãy ăn những loại rau tuyệt vời này

Trong các loại rau thì các loại rau sau thuộc nhóm rau chứa nhiều vitamin nhất. Nguyễn Hạt (theo Boldsky)

1.Cà rốt: được biết cho đến nay là một trong những loại rau tốt nhất chứa vitamin A, đứng đầu danh sách các loại thực phẩm có vitamin A cao nhất. Cà rốt có thể ăn sống hoặc nấu chín, giúp cải thiện tầm nhìn, khả năng miễn dịch.

1.Cà rốt: được biết cho đến nay là một trong những loại rau tốt nhất chứa vitamin A, đứng đầu danh sách các loại thực phẩm có vitamin A cao nhất. Cà rốt có thể ăn sống hoặc nấu chín, giúp cải thiện tầm nhìn, khả năng miễn dịch.

2. Khoai lang: rất giàu vitamin A, tốt cho mắt và tăng cường khả năng miễn dịch tuyệt vời đặc biệt khi ăn cả vỏ. Nó có vị ngọt nhẹ và mùi thơm. Đây là thực phẩm không chứa chất béo, cholesterol và lượng calo thấp

2. Khoai lang: rất giàu vitamin A, tốt cho mắt và tăng cường khả năng miễn dịch tuyệt vời đặc biệt khi ăn cả vỏ. Nó có vị ngọt nhẹ và mùi thơm. Đây là thực phẩm không chứa chất béo, cholesterol và lượng calo thấp

3.Nấm: Nấm được gọi là siêu thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó chứa protein và vitamin cao và là một trong 10 loại rau có nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin D.

3.Nấm: Nấm được gọi là siêu thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó chứa protein và vitamin cao và là một trong 10 loại rau có nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin D.

4. Rau lá xanh: các loại rau lá xanh như rau bina, củ cải xanh, rau cải, cỏ cà ri trong bữa ăn là những nguồn vitamin A rất khỏe mạnh và tốt

4. Rau lá xanh: các loại rau lá xanh như rau bina, củ cải xanh, rau cải, cỏ cà ri trong bữa ăn là những nguồn vitamin A rất khỏe mạnh và tốt

5. Cà chua là một loại rau rất phổ biến, mặc dù đây là một loại quả. Đây là nguồn cung cấp vitamin C và vitamin A cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác.

5. Cà chua là một loại rau rất phổ biến, mặc dù đây là một loại quả. Đây là nguồn cung cấp vitamin C và vitamin A cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác.

6. Ớt chuông: Ớt chuông đỏ là nguồn vitamin A, vitamin C và lycopene rất tốt. Chúng được sử dụng trong các món ăn khác nhau.

6. Ớt chuông: Ớt chuông đỏ là nguồn vitamin A, vitamin C và lycopene rất tốt. Chúng được sử dụng trong các món ăn khác nhau.

8. Bí đỏ: là một loại rau không được phổ biến, nhưng nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin A. Nó đứng đầu khi nói đến mười loại thực phẩm chứa vitamin A tốt nhất cao nhất.

8. Bí đỏ: là một loại rau không được phổ biến, nhưng nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin A. Nó đứng đầu khi nói đến mười loại thực phẩm chứa vitamin A tốt nhất cao nhất.

7. Đậu Hà Lan: là nguồn tuyệt vời của vitamin A, B, C và K và do đó nó thuộc top 10 loại rau có nhiều chất vitamin. Đậu xanh ít calo và là một loại rau được tiêu thụ phổ biến trên toàn cầu.

7. Đậu Hà Lan: là nguồn tuyệt vời của vitamin A, B, C và K và do đó nó thuộc top 10 loại rau có nhiều chất vitamin. Đậu xanh ít calo và là một loại rau được tiêu thụ phổ biến trên toàn cầu.

9. Dưa chuột: Một nguồn cung cấp vitamin C, dưa chuột là rất tốt vì nó không có chất béo, cholesterol và natri. Dưa chuột được ăn sống ở dạng salad

9. Dưa chuột: Một nguồn cung cấp vitamin C, dưa chuột là rất tốt vì nó không có chất béo, cholesterol và natri. Dưa chuột được ăn sống ở dạng salad

10. Ngô là một nguồn thực phẩm giàu vitamin C và chất xơ rất tốt. Ngô chủ yếu ăn khi đã nấu chín, nhưng đôi khi nó cũng là nguyên liệu trong món salad.

10. Ngô là một nguồn thực phẩm giàu vitamin C và chất xơ rất tốt. Ngô chủ yếu ăn khi đã nấu chín, nhưng đôi khi nó cũng là nguyên liệu trong món salad.

Tags:

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất