Mưa to gió lớn, ĐTVN hoãn chốt danh sách đi Thái Lan

(VTC News)- Do Nha Trang đang có mưa gió lớn ngập nhiều tuyến đường phố, ĐTVN đã hoãn lại trận đấu giao hữu với Khatoco Khánh Hòa vào tối nay đồng thời dời lại lịch chốt danh sách cầu thủ lên đường tham dự AFF Cup 2012.

Những ngày qua, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa liên tục đón những cơn mưa như trút nước. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các tuyển thủ cũng như người hâm mộ, ban huấn luyện ĐTQG đã quyết định hoãn trận đấu với CALB Khatoco Khánh Hòa từ tối nay sang ngày 17/11.

Thành Lương và các đồng đội nhiều khả năng mất đứt trận giao hữu cuối cùng trước khi lên đường sang Thái Lan.

HLV trưởng Phan Thanh Hùng cũng quyết định tạm thời dời lại lịch công bố danh sách chính thức của ĐTVN tham dự AFF Cup 2012. Danh tính cầu thủ bị loại và phải ở nhà sẽ chưa được tiết lộ cho tới ít nhất là đến hết tuần này.

Ông Hùng cho hay, trong trường hợp thời tiết tiếp tục diễn biến xấu, trận giao hữu cuối cùng của đội tuyển có thể phải hủy bỏ.

Hiện nay, Công Vinh, Thành Lương và các đồng đội vẫn đang phải tập nhẹ ở nhà thi đấu trong nhà tại trung tâm TDTT tỉnh Khánh Hòa.

Theo lịch, tối ngày 18/11, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh, chiều 19/11 toàn đội sẽ có buổi tập nhẹ trên sân vận động Thống Nhất và gặp gỡ các vị lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau buổi tập này, HLV Phan Thanh Hùng sẽ công bố danh sách chính thức tham dự AFF Cup. Sáng ngày 20/11, toàn đội sẽ đáp chuyến bay sang Bangkok, Thái Lan để sớm làm quen với thời tiết, điều kiện ăn ở và tập luyện tại đây.

Sẽ chỉ có một thay vì hai cầu thủ bị loại

Theo điều lệ mới của BTC, mỗi đội tuyển sẽ được đăng ký 23 cầu thủ tham dự AFF Cup, mới bổ sung thêm vị trí của một thủ môn dự phòng. Điều này đồng nghĩa, trong số 24 cầu thủ hiện nay, sẽ chỉ có một gương mặt không nằm trong danh sách sang Thái Lan và nhiều khả năng đó sẽ là một cái tên ở hàng thủ.


Hai trung vệ Đình Luật và Phước Vĩnh với những chấn thương vừa gặp phải đang nằm trong số đó. Nếu như Phước Vĩnh đã giành được niềm tin từ HLV Phan Thanh Hùng và chỉ bị loại nếu chấn thương mà anh gặp phải không thể bình phục trong vòng một tháng tới thì Đình Luật được đánh giá kém hơn về chuyên môn, nhất là sau màn trình diễn thất vọng tại VFF Cup vừa qua.


Phá Hoàng (tổng hợp)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC