Một người tẩm xăng tự thiêu giữa nghĩa địa

(VTC News) – Sáng 1/6, hàng trăm người dân hiếu kỳ xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) bàng hoàng vì một người đàn ông tưới xăng tự thiêu tại nghĩa địa K3, xã Hòa Khương.
Theo người dân cho biết, vào khoảng 6h sáng 1/6, người dân đi chăn bò tại nghĩa địa K3, khu vực tộc Mai Đăng (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) bất ngờ phát hiện một người đàn ông trong tình trạng cháy xém, mùi xăng bốc lên nồng nặc xin nước uống. Ngay lập tức, người dân tri hô, kêu cứu. Tuy nhiên do bị bỏng nặng, nạn nhân chết ngay sau đó.
Vị trí nạn nhân tự thiêu ngay giữa nghĩa địa tộc Mai Đăng 

Vị trí nạn nhân tự thiêu ngay giữa nghĩa địa tộc Mai Đăng 


Cũng theo người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, có một người đàn ông điều khiển xe mô tô hiệu Suzuki đi vào khu vực nghĩa địa tộc Mai Đăng cùng 1 bình nước xả vải.

Đến 6h sáng, khi người dân đi chăn bò qua đây thì phát hiện nạn nhân trong tình trạng trên. Qua xác minh, nạn nhân là Mai Đăng Cảm (SN 1970, trú phường Mân Thái, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng).
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc


Theo nguồn tin từ người thân nạn nhân, trước khi dùng xăng tự thiêu, nạn nhân không có biểu hiện bất thường. Tuy nhiên, có thể nạn nhân bức xúc chuyện gia đình hoặc công việc nên đã dẫn đến sự việc nêu trên.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ. Gia đình nạn nhân đang tiến hành các thủ tục ma chay đối với người tử nạn.
Bửu Lân

» Nhà của hộ nghèo bị thiêu rụi vì nồi xương hầm
» Cháy rụi công ty gỗ lúc 0 giờ, thiệt hại tiền tỷ
» Xe khách bốc cháy, 30 hành khách hốt hoảng
» Hà Nội: Cả khu phố náo loạn vì cháy quán karaoke

» Nhà của hộ nghèo bị thiêu rụi vì nồi xương hầm » Cháy rụi công ty gỗ lúc 0 giờ, thiệt hại tiền tỷ » Xe khách bốc cháy, 30 hành khách hốt hoảng » Hà Nội: Cả khu phố náo loạn vì cháy quán karaoke


Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới