Khói lửa bốc lên nghi ngút tại quán karaoke ở Hải Dương

(VTC News) - Ngọn lửa bùng phát và lan rộng ra toàn bộ quán karaoke sau khi nhóm thợ hàn xì tiến hành sửa chữa quán.

Video: Cháy quán karaoke tại Hải Dương (Hoàng Trung Hải)

Khoảng 10h15 ngày 18/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán karaoke Nam Anh, thuộc thôn Đông, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành (Hải Dương).

Xác nhận với PV VTC News, ông Trần Công Toàn – Trưởng Công an xã Cổ Dũng cho biết, vào thời gian trên, quán karaoke do anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1984, trú tại xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành) làm chủ tiến hành sửa chữa.

Trong quá trình sửa chữa nâng cấp, nhóm thợ có thực hiện việc hàn xì. Sau đó ít phút, ngọn lửa bùng phát từ phòng hát bên ngoài rồi lan rộng ra quán.

Hinh anh

 Quán karaoke sau vụ cháy. 

"Khi xuống hiện trường, chúng tôi đã tìm cách dập lửa và ngắt hệ thống điện. Đồng thời, cấp báo cho công an huyện và lực lượng PCCC công an tỉnh về xử lý", ông Toàn cho biết.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã đưa 2 xe chữa cháy và 12 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, một số thiết bị, đồ dùng trong phòng hát tầng 1 bị hư hỏng.

Được biết, quán karaoke Nam Anh bắt đầu kinh doanh từ tháng 4/2016, quán có 2 phòng hát và đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục kinh doanh. Hiện nay, các đơn vị chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hoàng Duy
‘Bà hỏa’ thiêu rụi cửa hàng vật liệu xây dựng ở Hải Phòng

‘Bà hỏa’ thiêu rụi cửa hàng vật liệu xây dựng ở Hải Phòng

Lửa bùng phát dữ dội tại cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng ở Hải Phòng khiến toàn bộ cửa hàng bị thiêu...
Cụ bà 92 tuổi thoát chết trong ngôi nhà cháy rực

Cụ bà 92 tuổi thoát chết trong ngôi nhà cháy rực

Lần thứ 2 bị cháy nhà nhưng cụ bà 92 tuổi vẫn thoát chết nhờ người dân ứng cứu.
Bình luận

Video: Na Lạng Sơn 50.000 đồng/quả vẫn hút khách Thủ đô 

Báo Điện tử VTC News