Mời tham gia cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích"

(VTC News) - Với mong muốn biến cuộc thi thành một sân chơi lớn cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi, cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” đã bước sang tuổi thứ 3. Cuộc thi mang theo khát vọng chắp cánh cho những ước mơ của bé về một thế giới cổ tích diệu kỳ tươi đẹp.

Bé yêu Kể chuyện cổ tích năm thứ 3 đã chính thức được khởi động với nhiều thay đổi, cải tiến trong thể lệ, cách thể hiện. Một cuộc thi với cách thức tham gia vô cùng đơn giản nhưng rất nhiều ý nghĩa và giá trị. Đặc biệt, các bé tham gia sẽ có cơ hội xuất hiện trên Kênh VTC 11 – Kênh truyền hình dành riêng cho thiếu nhi rất được yêu thích của Truyền hình kỹ thuật số VTC.
 

 


Khởi đầu từ năm 2009, cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” đã trở thành một sân chơi lớn dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi trên khắp cả nước. Đến nay cuộc thi đã bước sang tuổi thứ 3 với những con số và hình ảnh thật ấn tượng. 200.000 bé đến từ 57 tỉnh thành trên cả nước đã tham gia cuộc thi, với hàng vạn lượt khán giả tham gia bình chọn.
 

 


Sân chơi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” được tạo lập với mục đích trở thành nơi các bé trổ tài kể chuyện từ đó khuyến khích niềm yêu thích khám phá những câu chuyện cổ tích diệu kỳ. Tới đây, các bé không chỉ thể hiện khả năng giao tiếp, mà còn bộc lộ cá tính, suy nghĩ, nhận thức của mình. Chính thông qua những câu chuyện cổ tích, các bậc phụ huynh có thêm cách thức hiệu quả trong việc dạy dỗ, định hướng bé về cái đẹp và những giá trị trong cuộc sống. Sân chơi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” xứng đáng là nơi ươm mầm xanh cuộc sống mà mỗi chúng ta đều chờ mong.Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới