Báo Điện tử VTC News

Mối hiểm họa từ quan hệ ảo trên Facebook

(VTC News) - Bộ phim kinh dị mang hơi thở thời đại, đề cập đến những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay - Facebook, không chỉ đơn thuần là những mối quan hệ giữa hàng trăm tài khoản, nếu không cẩn thận, bạn sẽ vướng vào những mối quan hệ “ma quỷ”.

“Tài khoản chết” được đánh giá là một bộ phim kinh dị đáng xem của năm 2016.

Anh bia

 

Bộ phim kể về câu chuyện của Laura - một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm bạn bè trong tài khoản. Tình cờ một lần, Laura chấp nhận lời mời kết bạn từ Marina - cô bạn chung lớp bí ẩn. Khi bị Laura từ chối tham gia buổi tiệc sinh nhật, Marina đã tự sát. Kỳ lạ thay tài khoản Facebook của cô vẫn tiếp tục hoạt động và những người tham dự buổi tiệc phải chịu những cái chết kỳ bí…

2

 

Cũng từ đó Laura bắt đầu phải chịu đựng chuỗi ngày kinh hoàng khi cảm nhận thấy những điều ghê rợn đang đeo bám mình. Thế giới ảo và thực của cô đang bị những hồn ma thống trị, phải chứng kiến những người bạn thân của mình chịu những cái chết bi thảm mà không cách nào cứu được…

3

 

Bộ phim không chỉ đơn giản là những cảnh quay kinh dị, những câu chuyện giật gân. Thông điệp mà đạo diễn phim Simon Verhoeven muốn chuyển tải đến người xem chính là những hiểm họa không lường trước được trên thế giới mạng. Những con người ảo, những mối quan hệ ảo, cách sống ảo, thực - giả lẫn lộn sẽ là những nguy cơ tiềm tàng với lối sống và quan hệ thực sự giữa con người với con người.

1 (2)

 

Một bộ phim đáng xem và đáng suy ngẫm dành cho khán giả - đặc biệt với những bạn trẻ đang nhầm lẫn thế giới mạng là thế giới thực của mình.

4

 

“Tài khoản chết” (Friend request) sẽ lên sóng VTC1 và VTC1HD lúc 21h ngày 21/1/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Nhã Phương
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới