Mô tô 3 bánh Brudeli Leanster 654L giá 21.000 euro - VTC News
Mô tô 3 bánh Brudeli Leanster 654L giá 21.000 euro

Mô tô 3 bánh Brudeli Leanster 654L giá 21.000 euro

Với kiểu thiết kế khác thường 2 bánh trước và 1 bánh sau, có thể nghiêng xe khi vào cua, Brudeli Leanster 654L được giao bán với giá 21.000 euro.

Ngày nay xu hướng phát triển xe mô tô ba bánh đang được phát triển theo cấp số nhân. Tuy nhiên, xe mô tô 3 bánh  có hai bánh phía trước mà lại có thể nghiêng xe khi vào cua như xe mô tô hai bánh thông thường thì không phải là nhiều.

Và chiếc mô tô 3 bánh hiếm có đó đã xuất hiện trên mảnh đất Nauy, mảnh đất của các vùng vịnh nhỏ hẹp, đầy cá tuyết và tẻ nhạt.  

Xe được trang bị động cơ của KTM có dung tích 654 cm3, công suất 64 mã lực, với kiểu thiết kế hai bánh ở phía trước nên không gây nguy hiểm khi đi trên đường có nhiều đá, sỏi và trơn trượt.

Các nhà thiết kế của Na Uy nhấn mạnh rằng, ý tưởng chính khi chế tạo ra dòng xe này là phải vượt trội hơn hẳn so với các xe mô tô hai bánh thông thường khác để sử dụng chúng một cách thuận tiện và an toàn nhất trong cuộc sống thường ngày.

Hiện giá của loại sản phẩm này là khá cao, lên tới 21000 euro. Mặc dù vậy, nhưng loại xe ba bánh này vẫn có rất nhiều khả năng tìm thấy những khách hàng tiềm năng bởi những đặc tính nổi trội khác thường của nó.

Hữu Kỷ - Minh Nhật (Theo Auto)

Bình luận
Video đang xem nhiều