Mkhitaryan rực sáng, Man Utd vùi dập Leicester City

(VTC News) - Mkhitaryan có một trận đấu rực sáng khi ghi bàn mở tỷ số và có một pha kiến tạo thành bàn để giúp Man Utd vùi dập Leicester City 3-0.

Man Utd đã gặp nhiều khó khăn trong phần lớn thời gian của hiệp 1 khi chủ nhà Leicester City chơi áp sát. Và những tưởng hiệp đấu sẽ khép lại với tỷ số 0-0 thì những sai lầm liên tiếp của hàng thủ “bầy cáo” cuối hiệp đã tạo cơ hội cho “Quỷ đỏ” có 2 bàn thắng liên tiếp.

Đầu tiên là cú lao lên bị hẫng bóng của Robert Huth ở phút 42, hay chính xác hơn thì Mkhitaryan đã rướn bóng quá nhanh khiến cầu thủ người Đức bị lỡ đà và rồi tiền vệ của Man Utd băng xuống như mũi tên, kết thúc chéo góc, mở tỷ số cho đội khách.

1486313346511_lc_galleryImage_5_February_2017_Premier_L

 Mkhitaryan mở tỷ số cho Man Utd.

Chưa đầy 1 phút sau, từ pha xuống biên bên cánh phải, Antonio Valencia căng ngang như đặt Zlatan Ibrahimovic kết thúc cắt mặt, nâng tỷ số lên 2-0.

1486313375061_lc_galleryImage_5_February_2017_Premier_L

Zlatan Ibrahimovic nâng tỷ số lên 2-0.

Có 2 bàn làm vốn, Man Utd dễ đá hơn rất nhiều trong hiệp 2, trong khi Leicester City càng lao lên tìm bàn gỡ, càng sơ hở ở phần sân nhà. Hệ quả là họ nhận bàn thua thứ 3 ở phút 49 sau một pha pha lên bóng chỉ có sự phối hợp giữa Mkhitaryan và Mata. Tiền vệ mang áo số 8 của Man Utd là người kết thúc cuối cùng.

1486314997583_lc_galleryImage_Manchester_United_s_Juan_

 Mata ấn định chiến thắng 3-0 cho Quỷ đỏ.

Đáng ra thì Mata đã nâng tỷ số lên 4-0 cho Quỷ đỏ ở phút 62 khi anh phá bẫy việt vị băng xuống đối mặt thủ thành Schmeichel. Tiếc là cú tâng bóng qua đầu thủ môn người Đan Mạch quá lộ nên bị bắt bài.

Những phút cuối trận, Man Utd chơi thong thả chờ tiếng còi mãn cuộc, trong khi các nhà đương kim vô địch mất hết nhuệ khí, chơi vô hồn và không thể tạo ra một tình huống đáng kể.

Clip bàn thắng Leicester City 0-3 MU

>>> Đọc thêm: Trực tiếp Leicester - Man Utd

Hà Thành
Bình luận
Báo Điện tử VTC News