Minh Vượng hóa phù thủy, làm hàng trăm em nhỏ phát cuồng

(VTC News) - Hóa thành phù thủy trên sân khấu dành cho thiếu nhi, Minh Vượng khiến hàng trăm em nhỏ phát cuồng.

Hinh anh

Tối 28/5, đêm diễn đầu tiên của chương trình "Thám hiểm vương quốc Xì trum" đã diễn ra tại cung Việt Xô.

Hinh anh

Danh hài Minh Vượng cùng ca sĩ Minh và nhiều giọng ca nhỏ tuổi Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Bảo Ngọc (Quán quân Got Talent 2012), Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014), Hương Thảo (Á quân Đồ Rê Mí 2013)…  đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các em nhỏ.

Hinh anh  3

Trong buổi biểu diễn, danh hài Minh Vượng vào vai mụ phù thủy có tên Gagameo. Tuy là vai phù thủy xong Minh Vượng đã biến tấu thành một nhân vật vui nhộn, mang lại nhiều tiếng cười cho các em nhỏ. Chính vì thế, chị tự gọi nhân vật của mình là Gà gà mèo và nhận được những tiếng cười rất giòn giã từ phía các khán giả nhỉ.

Hinh anh  3

Dù tuổi đã cao và sức khỏe gặp nhiêu vấn đề xong Minh Vượng vẫn khiến nhiều người có mặt tại Cung ấn tượng bởi sự làm việc nghiêm túc, nhiệt tình. Chất hài của chị vẫn dí dỏm và duyên dáng như ngày nào.

Hinh anh  5

 

Hinh anh  5

 

Hinh anh  7

Ca sĩ Minh Quân cũng nhận được đánh giá cao với vai diễn Vùa Xì Trùm. Anh diễn hài hước, duyên dáng giống như nhiều vai diễn trong các chương trình Táo Quân, Gala cười trước đây.

Hinh anh  8

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc từ phía những giọng ca nhí rất hót thời gian qua như Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Bảo Ngọc (Quán quân Got Talent 2012), Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014), Hương Thảo (Á quân Đồ Rê Mí 2013)…

Hinh anh  9

 Các tiết mục biểu diễn đặc biệt của các chú khỉ, chó dễ thương, những anh hề vui nhộn sẽ đưa khán giả những công chúa hoàng tử nhí lạc vào vương quốc Xì Trum tuyệt vời...  cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các fan nhí.

Hinh anh  10

 

Hinh anh  11

 

Hinh anh  12

 

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Minh Vượng mỗi tháng tốn 30 triệu đồng tiền thuốc 

Vũ Vũ
Chủ đề:
Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới