Minh Tuyết quá táo bạo, sexy tình tứ bên Quang Dũng

(VTC News) - Xuất hiện tình tứ bên Quang Dũng, Minh Tuyết khiến nhiều khán giả có mặt tại một sự kiện phải đỏ mặt vì cách khoe vòng một quá đỗi táo bạo của cô.

IMG_4505

Ngày 22/2, sự kiện ra mắt gameshow Ai sẽ thành sao đã diễn ra với sự tham gia của đông đủ bốn vị huấn luyện viên (HLV): Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quang Dũng, Minh Tuyết.

IMG_4510

Minh Tuyết diện một trang phục trễ nải, khoe vòng một căng tràn đầy quyến rũ.

IMG_4509

Cô vui vẻ tình tứ bên Quang Dũng.

IMG_4494

Phương Thanh cũng có mặt tại sự kiện.

IMG_4481

Chị và các HLV khác đã cùng các thí sinh giấu mặt thể hiện những ca khúc gắn với tên tuổi mình.

IMG_4474

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao sau khi trải qua vòng Audition đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng.

IMG_4468

Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn.

IMG_4450

Dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

IMG_4423

Ngoài yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu, sức hút từ dàn giám khảo và những câu chuyện đời cực kỳ đặc biệt của thí sinh chính là lý do khiến ông hoàng nhạc sến - Ngọc Sơn cùng ngôi sao hải ngoại - Minh Tuyết là hai nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

IMG_4395

Ở vị trí này, Minh Tuyết, Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội. Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ…để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. 

IMG_4393

Quán quân và top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

IMG_4411

Ngọc Sơn cũng khoe tài làm HLV của mình trong sự kiện.

Video Minh Tuyết bật khóc khi tranh cãi với Noo Phước Thịnh

>>> Đọc thêm: Minh Tuyết bật khóc khi tranh cãi nảy lửa với Noo Phước Thịnh

Bình luận