Báo Điện tử VTC News

Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà cho chồng ngày Valentine

(VTC News) - Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh' khiến nhiều người bất ngờ khi tự tay chuẩn bị quà cho chồng nhân dịp Valentine.

HNN_6029

Nữ diễn viên diện chiếc đầm màu xanh lơ nữ tính, duyên dáng làm nổi bật làn da trắng và vẻ đẹp đằm thắm rạng rỡ đến trường quay chương trình An ninh toàn cảnh.

HNN_6020

 

HNN_6014

Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" còn ôm theo hộp quà to và bó hoa xinh đẹp

HNN_5908

  Ban đầu, khi Minh Hương đến, nhiều người vội chúc mừng Minh Hương vì nhận đc quà và hoa rực rỡ quá trong ngày tình nhân, nhưng rất bất ngờ khi Minh Hương lại đem hoa tặng cho bạn dẫn chương trình là Mc Thế Cương khiến anh rất bối rối. Còn hộp quà được gói xinh xắn, đẹp đẽ, cô khoe là quà cô tự tay chuẩn bị để tặng chồng nhân Valentine.  

HNN_5971

  Một lần nữa, Minh Hương lại khiến mọi người ngạc nhiên vì theo lẽ thông thường trong ngày Valentine thì nam giới thường tặng quà cho nữ giới, nhưng Minh Hương lại làm điều ngược lại. Cô chia sẻ, trước đây cô cũng nghĩ rằng ngày valentine mặc nhiên là nam giới sẽ tặng hoa và quà cho người phụ nữ của mình, nhưng khi cô chuẩn bị cho chương trình Valentine, cô đã nhìn thấy nhiều góc nhìn khác từ việc tặng quà cho người mình thương yêu trong ngày valentine.

HNN_5890

 Theo Minh Hương, có những nước như Nhật Bản, valentine là ngày nữ giới tặng quà bày tỏ tình yêu với nam giới, sau đó ngày 15/2, là ngày valentine trắng, nam giới sẽ tặng quà lại cho người phụ nữ mình yêu, ở mỗi quốc gia lại có một cách tặng quà khác nhau, là những món quà biểu thị sự gắn kết, tình yêu bền chặt... Tuy nhiên, dù tặng gì đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là từ sự chân thành, và valentine là ngày người yêu mến nhau tặng quà bày tỏ tình cảm với nhau chứ không mặc định là nam hay nữ. Và, không nhất định là chỉ tặng quà cho người yêu mà còn có thể biểu thị tình cảm của mình với việc tặng hoa, quà cho người khác giới mà mình quý mến.

HNN_5899

Minh Hương chia sẻ, ngày Valentine sau khi kết thúc công việc dẫn chương trình, cô cũng sẽ sớm kết thúc các công việc của mình để về bên gia đình. Dành thật nhiều thời gian cho gia đình, cho ông xã của mình chính là những giây phút đón Valentine ngọt ngào nhất đối với Minh Hương.

HNN_5880

 

HNN_5921

 

HNN_5936

 

>>> Đọc thêm: Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh' nghĩ Pháp giáp với Australia ở Ai là triệu phú

Photo: Quang Minh
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới