Mẹo luộc gà cúng 30 Tết tuyệt đẹp

Luộc thịt gà ngon, đẹp mắt, da giòn, căng bóng, vàng ươm không phải chị em nào cũng biết cách. 
Để gà luộc trông mọng, màu da tươi tắn, sau khi vớt ra, nên nhúng ngay vào nồi nước sôi để nguội, nước lạnh càng tốt. Đến lúc gà nguội hẳn mới lấy ra đĩa. 
Nếu không, da gà sẽ bị khô và xỉn màu. Sau đó, để thịt ráo nước một chút, dùng mỡ gà phi thơm quết đều lên da, da gà sẽ có màu vàng bóng và căng mượt, trông rất hấp dẫn.

Nguồn: Vietnamnet
Chủ đề:

luộc gà

,

,

mẹo

,

Tết

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News