Mê mẩn với cô gái có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc

(VTC News) - Khổng Yến Tùng, cô sinh viên Đại học Thể dục Bắc Kinh Trung Quốc, được mệnh danh là “Nữ hoàng chân đẹp” khi với chiều cao 1m75,  cô sở hữu đôi chân dài đến 1m17.

Năm 2008,  lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng khi tham gia vào lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh, Yến Tùng đã khiến không ít người chú ý, trầm trồ đôi với đôi chân dài tuyệt đẹp của mình.

Tháng 9/2003, tham dự cuộc thi do MOP – mạng xã hội có ảnh hưởng nhất tại trung Quốc tổ chức, cô được cư dân mạng bình chọn là người có đôi chân đẹp nhất.

Khổng Yến Tùng cao 1m75 và sở hữu đôi chân dài 1m17


Vừa qua, Khổng Yến Tùng thực hiện một album ảnh, trong đó người đẹp này đã thể hiện được vẻ đẹp vô cùng quyến rũ cùng lợi thế đôi chân dài miên man của mình.

Album còn có sự tham gia của Khổng DaoTrúc – cô em gái 9X của Yến Tùng, sau sự nổi tiếng của cô chị, người đẹp 9X này cũng được "thơm lây". Hiện Dao Trúc đang là sinh viên Đại học Y Bắc Kinh, đồng thời cũng là một người mẫu chuyên nghiệp.

Được biết, cha mẹ của hai cô gái sở hữu chiều cao lí tưởng, cha cao 1m80 và mẹ cao 1m78. Hiện cặp chị em Tùng – Trúc đang rất "hot" trong giới trẻ Trung Quốc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp từ photo album của hai chân dài này:

 Khổng Yến Tùng (trái) và em gái Khổng Dao Trúc

 

 

Vân Tuyền (theo Xinhuanet và Baidu)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC