MC Vân Hugo bị hàng trăm khán giả nhí 'bao vây'

(VTC News) - MC Vân Hugo đã bị hàng trăm khán giả nhí 'bao vây' sau khi góp mặt trong chương trình "Lâu đài kỳ diệu".

MC Vân Hugo đã bị hàng trăm khán giả nhí 'bao vây' sau khi góp mặt trong chương trình "Lâu đài kỳ diệu".Dành cho trẻ em từ 5-13 tuổi tại Hà Nội, TPHCM và 12 tỉnh thành trong cả nước, chương trình “Lâu đài kỳ diệu” diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, tập làm MC và trổ tài diễn thuyết, cũng như nói lên ước mơ bản thân.

“Lâu Đài Kỳ Diệu" là sân chơi mới lạ dành cho thiếu nhi và các bậc phụ huynh, tái hiện một tòa lâu đài lộng lẫy mang nhiều màu sắc như chuyện cổ tích.

van hugo-1

Trong hai ngày 28 và 29/5, “Lâu đài kỳ diệu” diễn ra thu hút đông đảo thiếu nhi và phụ huynh đến tham gia. Trong không gian mang đậm màu sắc cổ tích, các em thiếu nhi trở thành những thần dân nhí tham gia các hoạt động trải nghiệm. 

Đến với sự kiện, các em sẽ được hóa thân thành một trong những “thần dân nhí” với sứ mệnh khám phá và trải nghiệm không gian độc đáo này, đồng thời tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

van hugo-2

 

van hugo-3

 

van hugo-4

 

van hugo-5

“Chiếc hộp ước mơ” là nơi các bé có cơ hội tập làm MC, trổ tài diễn thuyết hay tự do nói lên ước mơ của mình. Bên cạnh đó, khu “Trải nghiệm toàn năng” mang đến cơ hội trải nghiệm các tính năng và nội dung trên Truyền hình FPT.  

van hugo-6

 

van hugo-7

 

van hugo-8

 

van hugo-9

Sân khấu trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của MC Thanh Vân Hugo 

van hugo-10

 MC Vân Hugo chia sẻ nhiều câu chuyện về cách dạy con đầy ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh

van hugo-11

 Các em nhỏ hào hứng lên chụp ảnh cùng MC Vân Hugo

van hugo-12

MC Vân Hugo trong "vòng vây" của rất nhiều em nhỏ 

Vân Anh
Bình luận
Báo Điện tử VTC News