MC Nguyên Khang tình tứ, đưa đón Quỳnh Chi bằng xe BMW

(VTC News) - Chàng MC điển trai Nguyên Khang đã lái xe BMW qua đón nữ BTV xinh đẹp của VTV, cả hai còn có nhiều cử chỉ chăm sóc nhau tình tứ.

Hinh anh  6

Tại đêm ghi hình chung kết 1 của "The Voice 2017", Nguyên Khang và MC Quỳnh Chi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cả hai đến từ sớm để chuẩn bị kịch bản, trao đổi với các giám khảo, nghệ sĩ khách mời, động viên tinh thần thí sinh.

Hinh anh  6

Trước đó, chàng MC điển trai đã lái xe BMW của mình qua đón nữ BTV xinh đẹp của VTV. 

Hinh anh  8

Quỳnh Chi từ Hà Nội vào TP. HCM tham gia ghi hình nên với tư cách chủ nhà, Nguyên Khang luôn quan tâm, động viên bạn dẫn để cô thoải mái nhất, tập trung tốt cho công việc. Sự thân thiết cũng giúp hai người thân thiết hơn trên sân khấu.

Hinh anh  9

 

Hinh anh  10

 

Hinh anh  5

Trước khi lên sóng, Nguyên Khang và Quỳnh Chi chăm sóc cho nhau như một đôi tình nhân. Quỳnh Chi tận tình giúp Nguyên Khang mặc áo khoác, chỉnh sửa lại từng li từng tí trên trang phục anh. Đáp lại, Nguyên Khang cũng ân cần giúp cô bạn xinh đẹp chỉnh sửa lại đầu tóc để xuất hiện hoàn hảo nhất.

Hinh anh  4

Vốn chỉ quen với các bản tin thể thao, khi chuyển sang dẫn chương trình Giải trí, Quỳnh Chi ban đầu gặp không ít bỡ ngỡ. Tuy nhiên cô nhanh chóng hòa nhập nhờ sự cố gắng của bản thân cùng việc hòa nhập cùng bạn dẫn. Nguyên Khang và Quỳnh Chi từng có phần kết hợp ăn ý ở đêm trao giải Cống Hiến. Cả hai cũng nhận được nhiều lời khen cho những sự thể hiện tại The Voice 2017.

Hinh anh

 

Hinh anh

(Ảnh: Nguyễn Thành Luân)

Hinh anh  3

 

Video: MC Nguyên Khang trên sân khấu "Cống hiến 2017"

Minh Minh
Chủ đề:
Bình luận