'Ma nhớt' sàm sỡ phụ nữ trong đêm tái xuất gây hoang mang ở Bình Thuận

"Ma nhớt" được biết tới là tên trộm thường đột nhập vào nhà có phụ nữ để trộm vặt hoặc nhìn lén phụ nữ tắm, sàm sỡ rồi bỏ trốn.

Khoảng 1h20 sáng 24/5, “ma nhớt” lại xuất hiện ở Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) sau một thời gian vắng bóng. Lần này “ma nhớt” đột nhập vào nhà anh T ở thôn Thắng Hòa (Hàm Thắng) và mọi hoạt động của kẻ trộm này đã được camera nhà anh T ghi lại.

"Ma nhớt" đột nhập vào nhà anh T rạng sáng nay và bị camera ghi lại.

"Ma nhớt" được biết tới là tên trộm thường đột nhập vào nhà có phụ nữ  trộm vặt hoặc nhìn lén phụ nữ tắm rồi bỏ trốn. Có lần gã phát hiện chủ nhà là phụ nữ đang tắm liền tắt đèn tông cửa vào sờ mó rồi bỏ chạy, và rất nhiều phụ nữ ở khu vực này kẻ biến thái này đột nhập làm điều tương tự. Đáng nói là trên người con “ma nhớt” xoa một thứ thuốc lạ phát ra mùi thuốc bắc và làm cho chó giữ nhà rất sợ, không sủa.

Trước đó vào cuối tháng 12/2016 tại thôn Kim Bình, xã Hàm Thắng, tên trộm đã đột nhập vào nhà bà Trần Thị T và lấy đi một chiếc máy tính bảng trị giá khoảng 4 triệu đồng. Thời điểm trên bà Tư thức dậy đốt nhang thì thấy có người đang loay hoay gần cửa sổ. Do trời tối, hơn nữa nhà có nuôi 3 con chó đang nằm cạnh đó nên bà Tư tưởng là người trong nhà.

 

Sau đó, con gái bà Tư nghe tiếng động lạ thức giấc thì phát hiện đối tượng đang cạy cửa sổ. Mặc dù người con gái đã tri hô nhưng tên trộm này còn rất bình tĩnh nhào tới sàm sỡ bà Tư rồi mới  bỏ đi. Theo lời kể bà Tư, kẻ trộm ốm, da ngăm đen, tóc dài (có thể là tóc giả), cởi trần, mặc quần đùi đen, đội nón đen, trên người phát ra mùi thuốc bắc.

Video: Kẻ biến thái sàm sỡ nữ sinh giữa ban ngày

Bị chê hát dở, thanh niên mang dao đâm chết người tại tiệc cưới

Bị chê hát dở, thanh niên mang dao đâm chết người tại tiệc cưới

Đang karaoke tại đám cưới, thanh niên ở Tiền Giang bị chê hát dở và giành micro nên bực tức mang dao đâm gục hai...
Người nghiện ma túy phá còng số 8, đập vỡ kính, trốn khỏi xe áp tải

Người nghiện ma túy phá còng số 8, đập vỡ kính, trốn khỏi xe áp tải

Trên đường bị áp tải đi cai nghiện bắt buộc, đến đỉnh đèo Sơn La, không biết bằng cách nào, đối tượng...
Bình luận

Y án tử hình quyền trưởng phòng kinh doanh Vinashinlines 

Báo Điện tử VTC News