Lý Thu Thảo đọ sắc cùng Trương Ngọc Ánh

(VTC News) - Hoa hậu TP.HCM 1989 Lý Thu Thảo đọ nhan sắc mặt mà với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Lý Thu Thảo
Lý Thu Thảo được biết đến là hoa hậu đầu tiên và cũng là duy nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do thành đoàn TP.HCM tổ chức năm 1989. 
Lý Thu Thảo
Vì có duyên với cuộc thi từng đưa mình lên ngôi vị  hoa hậu cùng danh tiếng, nên chị quyết định ngồi vào ghế nóng sân chơi sắc đẹp này.
Lý Thu Thảo
Đây là lần tái xuất đầu tiên tham gia một hoạt động liên quan đến showbiz của người đẹp sau khi qua Canada định cư từ năm 1999.
Lý Thu Thảo
BGK cuộc thi gồm PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Hoa hậu Quốc tế Ai Cập Trương Ngọc Ánh, Biên Đạo múa Lê Việt, Hoa Hậu Lý Thu Thảo, là hoa hậu TP.HCM duy nhất đến nay
Lý Thu Thảo
Trong đêm chung kết, 25 thí sinh đã trình diễn trên khan khấu với phần thi trang phục dạ hội và áo dài để chọn ra 5 người đẹp xuất sắc nhất được tham gia phần thi ứng xử.
Lý Thu Thảo
Với câu trả lời thông minh, Võ Thị Quỳnh Đăng sinh năm 1993, sở hữu chiều cao 1m72, đã trở thành Người đẹp TP.HCM 2014.
Lý Thu Thảo
Người đẹp thứ nhất thuộc về Vũ Thu Thủy, sinh năm 1991, sở hữu chiều cao 1m70, cô hiện đang là người mẫu ảnh và diễn viên tự do.
Lý Thu Thảo
 Trước cuộc thi cô được đánh dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tuy nhiên Thu Thủy chỉ dừng chân ở vị trí Người đẹp thứ nhất. Sau cuộc thi cô sẽ cùng một vài thí sinh và Hoa hậu Lý Thu Thảo sẽ có một chuyến đi từ thiện tại trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật quận 4, TP.HCM.

Thiên Vũ
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC