Xa Thi Mạn hạnh phúc vì nhận quà đặc biệt của fan Việt

(VTC News) - Xa Thi Mạn hạnh phúc vì nhận quà đặc biệt của fan Việt khi đáp chuyến bay về đến Việt Nam và tham dự một số sự kiện tại TP.HCM.

ZIT_3703 3

Trưa 24/6, Xa Thi Mạn đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. Cô diện chiếc váy đơn giản, ôm gấu bông đội nón lá xinh xắn có thêu tên mình. Được biết, đây là món quà của fan tặng cho Xa Thi Mạn khi nghe tin cô đến Việt Nam. Các fan đã vào tận khu hành lý để trao tận tay cho “Hoa hậu TVB”.

ZIT_3658

Dù đến Việt Nam lần thứ ba nhưng fan của nữ diễn viên "Cung tâm kế" vẫn đến rất đông. Hàng trăm bạn trẻ đã túc trực ở sân bay nhiều giờ trước đó để chào đón ngôi sao Hồng Kông đến Việt Nam.

ZIT_3739 3

Nữ diễn viên chia sẻ dù rất bận rộn đóng phim nhưng cô vẫn dành thời gian đến Việt Nam để thăm người bạn thân Lý Nhã Kỳ. Để thu xếp cho chuyến đi, cô phải dời ngày nghỉ về nhà ở Hồng Kông để bay thẳng từ Malaysia (nơi đang quay phim truyền hình mới nhất) sang Việt Nam. 

ZIT_3758 3

Cô thân thiện "bắn tim" chào và thể hiện nhiều biểu cảm đáng yêu để đáp lại tình cảm người hâm mộ. 

NGT_2068-18 15

Ngay sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM, Xa Thi Mạn lập tức về khách sạn để trang điểm và thay đổi trang phục, chuẩn bị cho sự kiện tối nay. Lý Nhã Kỳ tháp tùng diễn viên TVB đến sự kiện tại trung tâm quận 1, TP.HCM. 

NGT_2038-15 13

"Ảnh hậu TVB" trẻ trung với bộ cánh ren thêu họa tiết hoa hồng đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật.

NGT_2149-25 15

Được biết, lần này nữ diễn viên Hong Kong lưu lại TP.HCM trong hai ngày để góp mặt tại một số sự kiện.

NGT_2314-39 18

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ.

NGT_2321-40 19

Bảo Thy trong trang phục ánh kim ngồi chung bàn cùng Minh Hằng. Cả hai tỏ ra rất thân thiết và trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Video: Lộ khối tài sản khủng của "hoa hậu TVB" Xa Thi Mạn

>>> Đọc thêm: Lý Nhã Kỳ tiết lộ món quà đặc biệt cho Xa Thi Mạn

Trung Ngạn
Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới