Lưu Hiểu Khánh, Tiêu Tường 'hồi xuân' nhờ photoshop thái quá

Lưu Hiểu Khánh, La Lâm, Lương Tiểu Băng, Tiêu Tường và nhiều tên tuổi nổi tiếng khi ở ngưỡng tuổi trung niên tìm cách trẻ lại nhờ công nghệ chỉnh sửa ảnh.

sao hoa ngữ
Sinh năm 1955 nhưng khi xuất hiện trên ấn phẩm FHM số tháng 8, Lưu Hiểu Khánh trẻ trung như ngoài 30. Có điều, so sánh với ảnh thật bên ngoài, sự khác biệt là "một trời một vực". 
sao hoa ngữ
Trên tạp chí, bà như trẻ bằng nửa số tuổi thật. Khi nhìn vào tấm ảnh so sánh, cư dân mạng chỉ đành thốt lên trước sự tài tình của công nghệ ảnh. 
sao hoa ngữ
La Lâm đã bước vào tuổi 50 nhưng khi tung bộ ảnh mới, ai cũng ngỡ ngàng vì nhìn cô chỉ như thiếu nữ. Trước cáo buộc photoshop quá nhiều để có vẻ ngoài trẻ trung, La Lâm lên tiếng phủ nhận. (Ảnh trái: La Lâm khi không can thiệp chỉnh sửa và ảnh bên phải là ảnh gần đây cô công bố). 
sao hoa ngữ
Lưu Gia Linh (50 tuổi) khi xuất hiện đầy gợi cảm với làn da mịn màng trên tạp chí (trái) và ảnh ngoài đời thực. Cô cũng bị chỉ trích vì lạm dụng công nghệ photoshop để luôn có vẻ ngoài trẻ trung. 
sao hoa ngữ
Người đẹp gốc Việt Chung Lệ Đề năm nay 45 tuổi vẫn thường xuyên xuất hiện trên tạp chí với vẻ ngoài nóng bỏng và nhan sắc "không bị thời gian vùi lấp". Chỉ khi gần đây, cô xuất hiện ở sân bay, người ta mới ngỡ ngàng vì gương mặt mộc đầy nếp nhăn và vóc dáng "phì nhiêu" của người đẹp. Không ngoa khi nói rằng, Chung Lệ Đề đẹp nhờ... photoshop. 
sao hoa ngữ
Ở tuổi 40, khuôn mặt của Châu Tấn đã xuất hiện những nếp nhăn và vết chân chim nơi khóe mắt. Trong một số bức ảnh, làn da của Châu Tấn trông sần sùi, khác xa với bức ảnh chụp quảng cáo. 
sao hoa ngữ
Tiêu Tường 47 tuổi trước (ảnh trái) và sau khi can thiệp photoshop. 
sao hoa ngữ
Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes lần thứ 68, Lý Băng Băng được khen ngợi hết lời nhờ sự trẻ trung so với tuổi thật. Nhưng ở loạt ảnh do Getty Images cung cấp, người đẹp họ Lý lộ rõ dấu hiệu già nua. Không photoshop, người đẹp 42 tuổi không thể che giấu sự già nua. 
sao hoa ngữ
 Lương Tiểu Băng ở tuổi 46 không còn vẻ trẻ trung ngày nào (ảnh trái). Cô chỉ có thể "ăn gian" hàng chục tuổi sau khi chỉnh bằng công nghệ photoshop.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News