Lưu Diệc Phi được bạn trai Song Seung Hun tỏ tình trên truyền hình

Người đẹp Hoa và tài tử Hàn thể hiện tình yêu khi tham gia 1 show giải trí.

lưu diệc phi
Tối ngày 12.8, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun cùng tham gia show truyền hình của đài vệ tinh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện trước truyền thông sau khi công khai hẹn hò vào đầu tháng 8. 
lưu diệc phi
Cả hai có phần rụt rè khi sánh bước bên nhau trên sân khấu. Hiếm có cặp đôi ngôi sao nào mạnh dạn xuất hiện công khai ngay sau vài ngày công khai hẹn hò như Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi. 
lưu diệc phi
Bất ngờ nhất là màn tỏ tình của tài tử Hàn dành cho mỹ nhân Hoa ngữ. Lưu Diệc Phi được bạn trai tặng hoa và nói lời tình yêu: "Thật ra anh chưa bao giờ tham lam nhưng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã muốn có em" - tài tử Hàn Quốc thổ lộ. 
lưu diệc phi
Lời tỏ tình "ngọt như mía lùi" của Song Seung Heon nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ không ngớt của khán giả. 
lưu diệc phi
Cặp đôi vô tư chơi những game show trên truyền hình. Lưu Diệc Phi xinh đẹp và thanh lịch trong khi Song Seung Heon bảnh bao và thư sinh. 
lưu diệc phi
Lưu Diệc Phi e dè khi được khán giả gọi cô là "thần tiên tỷ tỷ". Người đẹp cho rằng tính cô không hề hiền lành nên không dám nhận danh hiệu này. 
lưu diệc phi
Sau buổi ghi hình, cặp đôi công khai chụp ảnh bên nhau. Song Seung Heon đăng ảnh trên trang cá nhân và chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi được tham gia show truyền hình cùng người yêu, thật hạnh phúc". 

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Đến sự kiện trễ, Mỹ Tâm liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News